Phong thuy bài viết tin tức về phong thuy tu vi am duong ngu hanh cach dat ten con xem not ruoi tuong so xem boi xemboi tu vi 2012 tu vi 2011 xem tu vi xem phong thủy

Xem nốt ruồi mọc ở chỗ kín phụ nữ và đàn ông

Xem bình luận

Âm Dương Tạp Luận » Xem Tướng Pháp - Bói

Xem nốt ruồi mọc ở trước ngực là giàu có, đỏ lại có hoạnh tài. Mọc ở vú trái sanh trai quí, vú mặt có gái lành. Phụ nữ có mục đỏ mọc trong nhũ hoa là sanh con quí tử, thông minh tài tuấn. Nhưng có Nốt ruồi đen trên đầu nhũ hoa và núm vú hay trong quầng vú là khó nuôi con. Nếu có con cũng là nghịch tử.
 • Nốt ruồi mọc giữa cổ đỏ là thọ, đen là ăn hay trúng thực. Nốt ruồi có lông dài nhiều sợi, mọc ở chỗ tốt thì thật tốt, mọc ở chỗ xấu tăng sự xấu hơn. Mọc ở 2 bên tai là gồng gánh nặng nề cực nhọc.

 

 • Mọc ở trước ngực là giàu có, đỏ lại có hoạnh tài. Mọc ở vú trái sanh trai quí, vú mặt có gái lành. Phụ nữ có mục đỏ mọc trong nhũ hoa là sanh con quí tử, thông minh tài tuấn. Nhưng có Nốt ruồi đen trên đầu nhũ hoa và núm vú hay trong quầng vú là khó nuôi con. Nếu có con cũng là nghịch tử.

 

 • Nốt ruồi mọc giữa kẻ hở của đôi nhũ hoa, đỏ thì tình duyên nồng thắm, vợ chồng rất mực thương nhau, nếu đen là truân chuyên buồn khổ, có khi dang dở.

 

 • Nốt ruồi mọc ở bụng là phú quí, mọc quanh rún, trong rún nếu đỏ là giàu có lớn, sanh con quí, đen là ăn uống trúng thực chột bụng.

 

 • Nốt ruồi mọc ở hông, ngang 2 bên rún dưới cạnh sườn non. Bên mặt sanh toàn gái, bên trái sanh toàn trai. Nốt ruồi đỏ quí hơn.

 

 • Nốt ruồi mọc ở bắp đùi, vế là không con. Mọc ở bắp chuối, ống quyển là không vợ. Mọc ở kẹt háng là bôn tẩu tha phương, mọc ở dương vật và âm nang, đỏ sanh con quí tử, đen bị âm bịnh trúng phòng.

 

 • Phụ nữ chỗ kín âm hộ có Nốt ruồi đỏ là có chồng sang quí, có Nốt ruồi đen là tình duyên dang dở, sanh con ngu hèn, coi chừng mắc nạn vì người khác bị thượng mã phong.

 

 • Nốt ruồi mọc sau gáy cổ ngay ót, bị người đời thường nói là Nốt ruồi “chết chém”, sự thật không hẳn đúng, Nốt ruồi mọc sau ót màu đỏ là rất tốt, có lợi cho sự thi cử, công danh. Nếu đen là ngang trái, trở ngại trong mọi công việc làm ăn, đại kỵ đối đường quan trường danh vọng.

 

 • Đàn bà sau ót có Nốt ruồi đen sanh con ra khó nuôi, Nốt ruồi đỏ là sang quí, không mệnh phụ phu nhân cũng là đại phú gia. Những Nốt ruồi mọc ở chỗ khác, ở sau lưng, bất kỳ ở chỗ nào mình không tự nhìn thấy, nếu đỏ là quí nhơn trợ giúp ngầm, đen là có nhiều tiểu nhơn mưu hại, có thể bị đánh, đâm chém lén.

 

 • Có như các dấu “bớt” là những vết lớn từ đồng xu cắc bạc trở lên mà là màu đỏ, hường, chu sa thì bất kỳ ở chỗ nào trong thân thể cũng tốt, đen u ám là xấu.
 • Đàn bà ở các chỗ kín trong thân như ngực, nhũ hoa, âm bộ mà có bớt son là nhứt định lại rất xấu. Đen mà chỗ bớt cợm lên mà lại mọc lông dài cứng như lông heo là dâm đãng, cộc cằn nóng nảy, làm việc ít suy nghĩ, không thủy chung. Xem not ruoi

Trên đây chỉ là một số vị trí nốt ruồi mà vnphongthuy.com gợi ý cho người dùng, trên thực tế còn khá nhiều nốt ruồi ở vị trí nhạy cảm hơn, các bạn nên tìm đọc cuốn "tìm hiểu ý nghĩ nốt ruồi trên cơ thể" được bán tại các hiệu sách nhé. Bạn có thể đến tận nơi mua hoặc có thể đặt hàng Online, nhưng khi mua thì các bạn có thể tìm những nơi bán giá tốt để lựa chọn cho mình vừa tiết kiệm chi phí vừa đỡ mất thời gian, một công cụ chúng tôi gợi ý đó là topgia.vn, với công cụ tìm giá tốt topgia.vn các bạn chỉ cần nhập tên cuốn sách hoặc sản phẩm nào đó cần tìm và tìm kiếm, topgia.vn sẽ liệt kê nhiều nơi bán giá rẻ cho bạn chọn.

Bài viết liên quan

Có 25 bình luận

 1. long bình luận:

  mình có 6 4 cái trên con chim và 2 cái nói quả trứng có sao ko

 2. tina bình luận:

  Mih co mot not ruoo canh am dao ben phai va mot not ruoi do o nhuk ben phai cach nhu hoa mot chut thi nhu the nao

 3. tina bình luận:

  Mih co mot not ruoo canh am dao ben phai va mot not ruoi do o nhuk ben phai cach nhu hoa mot chut thi nhu the nao

 4. lylyly bình luận:

  not ruoi o giua co ,co bi j k

 5. khánh bình luận:

  minh co not ruoi o ben duoi vu phai 5 phan thk lam sao ha ban

 6. Dung tin tui bình luận:

  The cho em hoi o ngực co cai mun ruoi do ngoi tren cai mun ruoi den con ben trai co cai mun ruoi den dai len cai mun ruoi do thi tinh lam sao ?

 7. jang a ti bình luận:

  Mjnh co not ruoi o trong cho dau khớc thi co y nghia gi ?

 8. phi boy bình luận:

  Mình có 13 cái nốt ruồi ở chim. Theo đúng hình chữ s bản đồ việt nam thì có làm sao ko. Mà con gái nó kết thế

 9. Khapnoiluutinh bình luận:

  Van de not ruoi noi chung la kinh nghiem truyen doi cua cac cu de lai roi, ko bi sai so nhieu dau. Cu yen tam ma boi theo bai tren nhe cac ban.
  Toi cung co may not o hon dai va ca o tren than cu nua ma ko biet tuong lai ra sao. Chi em nao biet boi va thich boi thi gui thu qua mail mongmaimathoi@yahoo.com.vn nhe. Cam on truoc rat nhieu. bye bye.

 10. Isabella tran bình luận:

  Chồng em có nút ruồi đen mọc ở quả trứng thì sao?

 11. thank hoang bình luận:

  minh co not ruoi moc o dau duong vat thi sao

 12. Truong Tuyet Nhi bình luận:

  minh co not ruoi phu quy o tren nguc nek..sau nay minh chac chan se giau

 13. HAMINHPHONG bình luận:

  MINH CO 1 CAI BOT SON O DAU DUONG VAT,NHUNG CHIA LAM 2 CAI ,.NHU VAY MINH NHU THE NAO VAY BAN ?

 14. võ thành giang bình luận:

  nốt ruồi đỏ ở âm đạo : có chồng sang và thêm nốt ruồi đên thì chồng hay xa vắng, con cái không thành đạt, tính dâm cao dễ gây cho chồng thượng mã phong.

 15. Duc bình luận:

  Tôi có 3 cái nốt ruồi ở cổ thẳng tắp từ giữa cổ giáp xương ức lên đến tai, nó có nghĩa gì vậy

 16. viet @nh bình luận:

  tke ban bi xi da doi?

 17. Hien bình luận:

  Chung may bi Dien hết doi

 18. ZƠ RÂM NHÊ bình luận:

  Tôi có nốt ruồi mọc ở trên đầu dương vật nó như thế nào

 19. tran hao nam bình luận:

  minh co not ruoi tren duong vat co duyen lam la ntn vay
  ???????

 20. vu van tuan bình luận:

  Mjh co not ruoj o tkan duog vat thj ntn vay.

 21. them dit bình luận:

  Thèm địt quá

 22. tran nguyen bình luận:

  nót ruồi nằm dưới hồn dái là sao ạ, và nốt ruồi mọc ngay môi dưới thì thế nào ạ

 23. tran nguyen bình luận:

  nót ruồi nằm dưới hồn dái là sao ạ, và nốt ruồi mọc ngay môi dưới thì thế nào ạ

 24. tran nguyen bình luận:

  nót ruồi nằm dưới hồn dái là sao ạ, và nốt ruồi mọc ngay môi dưới thì thế nào ạ

 25. Nguyen duc dat bình luận:

  Mjh la boy pan nu nao mun djt ljen he wa yahoo changngothemdit cua mjh nhe mjh gap nhau dj nha ngj djt nhau dam pao mjh lam chj e suog

Phong thuỷ nhà ở


Xem tử vi


Bói tình duyên

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.


Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.


Webiste vnphongthuy.com là một sản phẩm của x-media Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.
Sách Táng thư viết: "Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Kinh viết: Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng". Do vậy mà có tên là "phong thủy".


Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kĩ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương, ngũ hành.
 

Phong thủy ngày nay được ứng dựng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: dat ten con, phong thủy văn phòng, ứng dụng xây nhà, xem tuoi, trang phục...

vao facebook download idm crack 2013

Lên đầu trang