Phong thuy bài viết tin tức về phong thuy tu vi am duong ngu hanh cach dat ten con xem not ruoi tuong so xem boi xemboi tu vi 2012 tu vi 2011 xem tu vi xem phong thủy

Xem nốt ruồi mọc ở chỗ kín phụ nữ và đàn ông

Xem bình luận

Âm Dương Tạp Luận » Xem Tướng Pháp - Bói

Xem nốt ruồi mọc ở trước ngực là giàu có, đỏ lại có hoạnh tài. Mọc ở vú trái sanh trai quí, vú mặt có gái lành. Phụ nữ có mục đỏ mọc trong nhũ hoa là sanh con quí tử, thông minh tài tuấn. Nhưng có Nốt ruồi đen trên đầu nhũ hoa và núm vú hay trong quầng vú là khó nuôi con. Nếu có con cũng là nghịch tử.
 • Nốt ruồi mọc giữa cổ đỏ là thọ, đen là ăn hay trúng thực. Nốt ruồi có lông dài nhiều sợi, mọc ở chỗ tốt thì thật tốt, mọc ở chỗ xấu tăng sự xấu hơn. Mọc ở 2 bên tai là gồng gánh nặng nề cực nhọc.

 

 • Mọc ở trước ngực là giàu có, đỏ lại có hoạnh tài. Mọc ở vú trái sanh trai quí, vú mặt có gái lành. Phụ nữ có mục đỏ mọc trong nhũ hoa là sanh con quí tử, thông minh tài tuấn. Nhưng có Nốt ruồi đen trên đầu nhũ hoa và núm vú hay trong quầng vú là khó nuôi con. Nếu có con cũng là nghịch tử.

 

 • Nốt ruồi mọc giữa kẻ hở của đôi nhũ hoa, đỏ thì tình duyên nồng thắm, vợ chồng rất mực thương nhau, nếu đen là truân chuyên buồn khổ, có khi dang dở.

 

 • Nốt ruồi mọc ở bụng là phú quí, mọc quanh rún, trong rún nếu đỏ là giàu có lớn, sanh con quí, đen là ăn uống trúng thực chột bụng.

 

 • Nốt ruồi mọc ở hông, ngang 2 bên rún dưới cạnh sườn non. Bên mặt sanh toàn gái, bên trái sanh toàn trai. Nốt ruồi đỏ quí hơn.

 

 • Nốt ruồi mọc ở bắp đùi, vế là không con. Mọc ở bắp chuối, ống quyển là không vợ. Mọc ở kẹt háng là bôn tẩu tha phương, mọc ở dương vật và âm nang, đỏ sanh con quí tử, đen bị âm bịnh trúng phòng.

 

 • Phụ nữ chỗ kín âm hộ có Nốt ruồi đỏ là có chồng sang quí, có Nốt ruồi đen là tình duyên dang dở, sanh con ngu hèn, coi chừng mắc nạn vì người khác bị thượng mã phong.

 

 • Nốt ruồi mọc sau gáy cổ ngay ót, bị người đời thường nói là Nốt ruồi “chết chém”, sự thật không hẳn đúng, Nốt ruồi mọc sau ót màu đỏ là rất tốt, có lợi cho sự thi cử, công danh. Nếu đen là ngang trái, trở ngại trong mọi công việc làm ăn, đại kỵ đối đường quan trường danh vọng.

 

 • Đàn bà sau ót có Nốt ruồi đen sanh con ra khó nuôi, Nốt ruồi đỏ là sang quí, không mệnh phụ phu nhân cũng là đại phú gia. Những Nốt ruồi mọc ở chỗ khác, ở sau lưng, bất kỳ ở chỗ nào mình không tự nhìn thấy, nếu đỏ là quí nhơn trợ giúp ngầm, đen là có nhiều tiểu nhơn mưu hại, có thể bị đánh, đâm chém lén.

 

 • Có như các dấu “bớt” là những vết lớn từ đồng xu cắc bạc trở lên mà là màu đỏ, hường, chu sa thì bất kỳ ở chỗ nào trong thân thể cũng tốt, đen u ám là xấu.
 • Đàn bà ở các chỗ kín trong thân như ngực, nhũ hoa, âm bộ mà có bớt son là nhứt định lại rất xấu. Đen mà chỗ bớt cợm lên mà lại mọc lông dài cứng như lông heo là dâm đãng, cộc cằn nóng nảy, làm việc ít suy nghĩ, không thủy chung. Xem not ruoi

Trên đây chỉ là một số vị trí nốt ruồi mà vnphongthuy.com gợi ý cho người dùng, trên thực tế còn khá nhiều nốt ruồi ở vị trí nhạy cảm hơn, các bạn nên tìm đọc cuốn "tìm hiểu ý nghĩ nốt ruồi trên cơ thể" được bán tại các hiệu sách nhé. Bạn có thể đến tận nơi mua hoặc có thể đặt hàng Online, nhưng khi mua thì các bạn có thể tìm những nơi bán giá tốt để lựa chọn cho mình vừa tiết kiệm chi phí vừa đỡ mất thời gian, một công cụ chúng tôi gợi ý đó là topgia.vn, với công cụ tìm giá tốt topgia.vn các bạn chỉ cần nhập tên cuốn sách hoặc sản phẩm nào đó cần tìm và tìm kiếm, topgia.vn sẽ liệt kê nhiều nơi bán giá rẻ cho bạn chọn.

Bài viết liên quan

Có 25 bình luận

 1. tuan anh bình luận:

  nam neu co not ruoi ngay dau bao da quy dau thi sao vay ban

 2. tina tran bình luận:

  nu co not ruoi o lach thi lam sao

 3. Nguyễn Thị Hương bình luận:

  nốt ruồi ở lách phụ nữ thì như thế nào ?

 4. võ thị hoàng thảo bình luận:

  mình có nốt ruồi son ngay giữa 2 ngực thì sao??

 5. lâm lâm bảo bình luận:

  mình có nốt rồi đỏ ở ngay âm đạo,bên trái mầu đen bên phải mầu đỏ,liệu có sao ko bạn,mà nót ruồi mầu đỏ lại có vài sợ lông mọc ra

 6. lâm lâm bảo bình luận:

  mình có nốt rồi đỏ ở ngay âm đạo,bên trái mầu đen bên phải mầu đỏ,liệu có sao ko bạn,mà nót ruồi mầu đỏ lại có vài sợ lông mọc ra

 7. dai truyen bình luận:

  Mjnh co mut ruoi den o trong mat thi the nao ha ban

 8. koune francois bình luận:

  BO CAC BAN TIN LA NOT MOC LA SU THAT HAY SAO MA HOI DZU VAY ???TROI SAO DZE TIN VAY TROIIIIIIIIII

 9. hương bình luận:

  nốt ruồi mọc ở khóe mắt thì sao bạn

 10. tung bình luận:

  nốt ruồi ơ lách con gái. dất gê gơm đanh đa khôn vặt thick lãnh đao chong. thích làm chủ gia đình

 11. luong anh xuan bình luận:

  tat ca chua chac da dung,ko the khang dinh la hoan toan dung,moi nguoi chi len doc de nghi thui...

 12. luong anh xuan bình luận:

  tat ca chua chac da dung,ko the khang dinh la hoan toan dung,moi nguoi chi len doc de nghi thui...

 13. Nguyenhung bình luận:

  Minh co not ruoi do dau chimcon gai thich mut

 14. Nguyenhung bình luận:

  Dau cu a co not ruoi son do thi sao em

 15. thuydung bình luận:


  mjh ko not rui tan nhag o dau nguc zay ko tjh k

 16. thuydung bình luận:


  mjh ko not rui tan nhag o dau nguc zay ko tjh k

 17. thuy xinh bình luận:

  chẳng ra đâu vào với đâu

 18. tung bình luận:

  bai viet chua hay tinh chinh xac trong hoc thuat hoi tap. de nghi nghien cuu ki hon truoc khi tham gia viet cho moi nguoi doc

 19. ltung bình luận:

  bai viet chua co tinh hoc thuat cao de nghi can nghien cuu ki va giai thich hop ly hon de trach hieu lam cho ban doc

 20. quang trung bình luận:

  mình có nốt ruồi ngay đầu chim có việc gì không

 21. thuy bình luận:

  Ban lay nhung thong tin nay o dau? vo van va ko co mot chut co so khoa hoc nao. De nghi ban dinh chinh lai thi tot hon.

 22. Lâm Thế Bí bình luận:

  Nút ruồi nằm trong lỗ mũi ở bên phải đẹp xấu theesnao?

 23. Hà Sơn bình luận:

  m có 2 nốt ruồi ngay vùng cổ gần ngực thì sao?

 24. doan thu trang bình luận:

  minh co not ruoi o co ben trai nghia la sao?

 25. không sao bình luận:

  ngực trái mjh có nốt rồi đen(xa nhũ hoa).nhưng ngực phải nơi vành đen cũng có 1 nốt rồi đen nữa.vậy biết sao đây

Phong thuỷ nhà ở


Xem tử vi


Bói tình duyên

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.


Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.


Webiste vnphongthuy.com là một sản phẩm của x-media Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.
Sách Táng thư viết: "Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Kinh viết: Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng". Do vậy mà có tên là "phong thủy".


Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kĩ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương, ngũ hành.
 

Phong thủy ngày nay được ứng dựng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: dat ten con, phong thủy văn phòng, ứng dụng xây nhà, xem tuoi, trang phục...

vao facebook download idm crack 2013

Lên đầu trang