Phong thuy bài viết tin tức về phong thuy tu vi am duong ngu hanh cach dat ten con xem not ruoi tuong so xem boi xemboi tu vi 2012 tu vi 2011 xem tu vi xem phong thủy

Xem bói tình yêu, xem bói tình duyên

Xem bình luận

Âm Dương Tạp Luận » Xem Tướng Pháp - Bói

 

Xem bói tình duyên, xem bói tình yêu :đầu tiên khi xem bói tính duyên bạn hãy đối chiếu các chữ cái(tên người ấy) vào bảng điểm sau:


1 2 3 4 5 6 7 8 9
A B C D E G U H I


Đ K L M N O P Q R
V Â T Ă S Y X Ê Ô
* Lưu ý :
U = Ư = 7 , Ô = Ơ = 9

** Sau đó bạn hãy cộng lại các tên như sau:
Ví dụ: "Hắn" tên là Nguyễn Mạnh Hoàng, thì sẽ là : 567685 + 4158 +86156 =657999 => 6 + 5+ 7 +9 +9 +9= 45 => 4 +5= 9
Vậy quẻ của "hắn" là 9, giờ bạn xem kết quả của xem boi tinh yeu nhé!
 
 

Kết quả xem bói bài tình yêu, tình duyên sau đây:
 
Kết quả xem boi tinh yeu số 1 : vui tính, học hành sáng dạ, có khả năng hùng biện.... Hay đấy! nhưng nhoc cần "hạ nhiệt" bạn ngay: hắn có 1 nhược điểm to đùng:"cực kì hay sai hẹn"! Bạn cố mà quen và chịu đựng nhé!

Kết quả xem boi tinh yeu số 2: Thông minh, trầm tính, bí hiểm.... Tất cả những j bạn.... phỏng đoán về chàng, vì chàng kín như mít. Tốt nhất là nên tìm hiểu kĩ trước rùi mới nên quyết định.
 
Kết quả xem boi tinh yeu số 3: Các cô gái sẽ phát nghen với bạn vì vẽ lãng tử, cá tính mạnh mẽ của người ta. Thì đó cũng là ưu điểm khiến bạn xao xuyến còn j. Nhưng người ta rất mãi chơi và vô tâm. Nhìu lúc cũng bực bội và tủi thân lắm đấy!
 
Kết quả xem boi tinh yeu số 4: Hình thức thì miễn chê, nội dung thì không đến mức quá tệ.Nhưng bạn phải để hắn ko những "ngã ngựa" vì trái tim mà bằng cả khối óc nữa. Nếu không câu chuyện của bạn có thể sẽ ko có hậu. Hix hix.......
 
Kết quả xem boi tinh yeu số 5: 1 cậu con ngoan, 1 thằng bạn chơi được, 1 học sinh ko hề nổi bật .... Đối zới mọi người hắn là thế đó. ko tồi đâu nếu bạn hỏi ý kiến nh0c. Nếu có tham vọng trở thành nửa kia của bạn fải "rạng danh thiên hạ" thì bạn nên suy nghĩ lại, trước khi quyết định. Hắn là người của gia đình và đám đông.
 
Kết quả xem boi tinh yeu số 6: đam mê lớn nhất của chàng này là" học, học nữa, học mãi". Cũng tốt thui nếu hắn ko hát " anh kòn pé lắm em ơi" với bạn. Thôi thì đợi hắn lớn đã nhé!
 
Kết quả xem boi tinh yeu số 7: Hắn thix độc lập, tự chủ nhưng hơi nóng nảy. hắn khoái 1 tình iu bắt đầu từ tình bạn. Với hắn, như zậy sẽ " bền vững " hơn.
 
Kết quả xem bói bài tình yêu số 8: một ứng cử viên ko tồi: thông minh, năng động và tình cảm( tiu hơi vụng về tí xíu). Phải mỗi tội là ko chú ý đến hình thức, nh0c nói trắng ra là anh chàng ít chịu tắm gội........... kàkà

Kết quả xem bói bài tình yêu số 9: Anh chàng này rất biết lắng nghe và chia xẻ mọi chuyện cùng bạn. Làm bạn cũng tuyệt mà người iu thì... nhất. Cậu ta nhất định sẽ chinh fục đc tình cảm của cả nhà bạn nữa cơ. Sướng chưa???
Phù. cuối cùng cũng xong! mệt ghê!


Xem bói tình yêu, xem boi tinh duyen qua ngày sinh, xem bói công danh, sự nghiệp qua ngày sinh

Bạn có muốn biết liệu ngày sinh của mình có liên quan gì đến cá tính hay không?
Vậy bạn hãy thử bằng chính ngày sinh của mình và người ấy xem có đúng không nhé !!!!!


Hướng dẫn:

    - Đầu tiên: Bạn tính dùm mình con số này nhé A = NGÀY SINH + THÁNG SINH + NĂM SINH
    - Tiếp theo: Bạn tính tiếp một con số nữa B = số dư của A chia cho 9
    - Cuối cùng: Bạn tính phép toán cuối cùng nè C = B + 1
    Và giờ thì bạn chỉ việc dùng số C vừa tìm được tra bảng bên dưới xem mình là người thế nào nhé

Ví dụ:

    Mình ví dụ với ngày sinh 02/12/1980
    - A = 2 + 12 + 1980 = 1994
    - 1994 chia cho 9 được 221 dư 5. Vậy B = 5
    - C = 5 + 1 = 6
    Vậy cuối cùng ta được số 6. Và theo bảng tra cứu thì số 6 là biểu tượng của sự hoà đồng....

Số 1:

Số 1 trong quẻ bói tình duyên tượng trưng cho sự độc tôn duy nhất, nó còn biểu tượng cho sự hoàn hảo, chất lượng thượng hạng. Tất cả những con số khác dù nhân chia hay thêm bớt với số 1 cũng có cùng một đáp số là chính nó. Về biểu tượng, một con người nào đó được nhìn nhận qua chính con người có đầy đủ phẩm chất hàng đầu của số 1 sẽ hiện rõ chính xác mọi năng lực mà con số khác không hoặc chưa nhận ra.

Bạn là người năng động, có tài và có khiếu chỉ huy, tự tin nhưng hơi ích kỷ. Bạn hơi ngang bướng và lười biếng khi phải làm những việc mà bạn không thích. Tuy nhiên với những công việc mà bạn thích bạn sẽ hoàn thành một cách xuất sắc. Bạn luôn gây ấn tượng cho người khác bởi cách ăn mặc của mình. Bạn thích hợp với những hoạt động trong trường và các môn thể thao, và những hoạt động này giúp bạn hoàn thiện tính cách của mình. Đó là kết quả xem boi tinh duyen.

Về tình cảm: thường kiêu hãnh nhưng bên trong rất độ lượng. Bạn đánh giá cao thái độ mềm mỏng, lễ độ xuất phát từ tình cảm chân thật của đối tượng. Thái độ xã giao ít khi qua mắt được bạn. Bạn chân tình nhưng không cởi mở lắm. Bạn trọng chữ tín và chung thuỷ.

Về sự nghiệp: bạn không chịu nổi sự lệ thuộc, yêu công việc và làm việc cật lực, liều lĩnh, táo bạo trong quyết định, có nhiều thăng tiến trong cuộc sống. Bạn khá bảo thủ và luôn đòi hỏi sự hoàn thiện ở bản thân và người khác.

Bạn sẽ hợp với những người có ngày sinh:
        2, 3, 5, 7, 11, 12, 14, 16, 20, 21, 23, 25, 29, 30.

Những nhân vât nổi tiếng mang số 1: Jason Prestley, Sharon Stone, Mark – Paul Gosselar…Số 2:

Số 2 trong quẻ bói tình duyên biểu tượng của sự cân bằng. Số 2 liên quan mật thiết đến sự cân xứng của cơ thể con người (tay, chân, mắt,...). Nó còn biểu thị cho sự mực thước và giản dị. Con số nào cũng có thể dễ dàng chia cho 2.

Bạn là người hay quan tâm giúp đỡ người khác và yêu thích sự công bằng. Bản tính dịu dàng giúp bạn dễ làm bạn với mọi người. Bạn là người có năng khiếu về âm nhạc. Đôi khi bạn dễ bị tổn thương vì tính nhạy cảm của mình. Do vậy bạn nên làm bạn với những người tế nhị, biết cân nhắc. Bạn có khuynh hướng nghiêng về phong cách truyền thống hơn hiện đại.

Về tình cảm: đối với bạn yêu là để tiến đến hôn nhân. Khi lập gia đình rồi ít để tâm đến những chuyện bay bướm dù lòng đầy cảm xúc.

Về sự nghiệp: thường có những mối quan hệ xã hội tốt nên khó bị thất nghiệp. Ít có đột biến trong nấc thang sự nghiệp. Dễ lên chức nhỏ nhưng chắc chắn.

Nhược điểm: phản ứng chậm trong môi trường nhiều biến động.

Bạn sẽ hợp với những người có ngày sinh:
        2, 4, 6, 8, 9, 11, 13, 15, 17, 18, 20, 22, 24, 26, 27, 31.

Những nhân vật nổi tiếng mang số 2: Wynona Ryder, Keanu Reeves, Antonio Sanbato Jr…
 

Số 3:

Số 3 trong quẻ bói tình duyên là biểu tượng của sự linh hoạt. Hãy xem các thế chân vạc; những hệ thống điều hành tổ chức theo sơ đồ tam giác: gần như không có chi tiết thừa.

Bạn là người vui tính, thích phiêu lưu mạo hiểm, thích hoạt động và là người có đầu óc sáng tạo. Bạn biết tính toán nhưng không quá lý tài. Bạn có năng khiếu đặc biệt về tạo mẫu quần áo và pha trộn màu sắc. Vì vậy trang phục của bạn sẽ tôn thêm vẽ đẹp của bạn. Mẫu người số 3 là mẫu người có năng khiếu về giao thiệp. Tuy nhiên, đôi khi nó cũng làm bạn nói hơi “bị”nhiều.

Về tình cảm: luôn giữ thế chủ động dù sẵn sàng dấn vào những chuyện tình lãng mạn. Yêu là cưới nhưng phải là người lý tưởng kia.

Về sự nghiệp: bạn thích hợp với những công việc có liên quan đến giao tiếp, bạn khéo léo trong thương thuyết, và biết cách làm cho công việc thích nghi với mình.

Bạn sẽ hợp với những người có ngày sinh:
1, 3, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 14, 15, 17, 18, 19, 20, 21, 23, 24, 26, 27, 28, 30.

Những nhân vật nổi tiếng mang số 3: Claire Danes, Tom Cruise, Brendan Fraser…Số 4:

Số 4 trong quẻ bói tình duyên là biểu tượng của kín đáo, kỷ luật và ổn định. Là bội số nhỏ nhất của 2, số 4 vừa có tính mực thước vừa có tính chất rộng rãi, dễ dung nạp những tính cách khác nó.

Bạn là người mạnh mẽ và cương quyết, đáng tin cậy, kiên nhẫn, chính xác và có óc tổ chức. Bạn luôn cố gắng hết sức mình trong mọi công việc nên thường đạt kết quả cao. Bạn sẽ là một người bạn chân thành, một công dân tốt. Nhưng đôi khi bạn cũng hơi cứng đầu. bạn không chùn bước trước những khó khăn. Bạn thích săn lùng và rất thành thạo trong việc chọn lựa trang phục và màu sắc thích hợp cho bạn.

Về tình cảm: bạn ít bộc lộ, thường giữ kín những tình cảm sâu đậm, và không bao giờ phá vỡ những nguyên tắc riêng của mình.

Về sự nghiệp: bạn là con người của hiệu quả, được giao phó những trọng trách. Thành công nhờ kiên trì.

Bạn sẽ hợp với những người có ngày sinh:
2, 4, 6, 7, 9, 11, 13, 15, 16, 18, 20, 22, 24, 25, 27, 29.

Những nhân vật nổi tiếng mang số 4: Jemie Waters, Drew Barrymore, Jonathan Brandis…
 

Số 5:

Số 5 trong quẻ bói tình duyên là con số của sự năng động, khoái hoạt và sáng tạo. Hãy để ý đến những con số 5 của cơ thể: ngũ quan, bàn tay, bàn chân,... . Bạn nghĩ sao về những nhãn hiệu rất ấn tượng: thuốc lá 555, nước hoa Chanel No 5 ???!!!

Bạn là một người duyên dáng, năng nổ, giàu chất nghệ sĩ. Bạn sẽ kết bạn và thích tham gia hoạt động xã hội. Khíêu ăn nói và sự thông minh sẽ giúp bạn gây cảm tình với bạn bè và đồng nghiệp. Bạn thích chơi thể thao nhưng bạn không thích cạnh tranh với người khác. Bạn không phải là người kiên nhẫn nên tập trung để làm việc gì đó là thử thách đối với bạn. Đi mua sắm, chạy theo thời trang là sở thích của bạn.

Về tình cảm: bạn bẩm sinh là người quyến rũ, ưa thích các cuộc chinh phục hoặc những mối tình kỳ lạ. Bạn hãy coi chừng vì bạn có thể tìm đến hôn nhân như một cảm hứng, dù yêu hay không.

Về sự nghiệp: Thích hợp với những công việc có tính chất sáng tạo hoặc công việc có thay đổi bất ngờ như du lịch, khảo cổ, làm báo, thiết kế,...

Bạn sẽ hợp với những người có ngày sinh: 1, 3, 5, 7, 9, 10, 12, 14, 16, 17, 18, 20, 21, 23, 26, 27, 28, 30.

Những nhân vật nổi tiếng mang số 5: Tiffany – Amber Thessen, Mark Wahlberg Vedder, Dan Cortess…Số 6:

Số 6 trong quẻ bói tình duyên là bội số của cả hai con số trái tính nhau: 2 và 3. Biểu tượng của sự hòa đồng, liên hiệp và cả thỏa hiệp nữa. Đây là con số của nhiều toan tính, nhiều ước muốn.

Bản tính chân thành và quan tâm đến mọi người giúp bạn chiếm được cảm tình của bạn bè và gia đình. Số 6 là số của lòng bao dung và sự tha thứ, vì vậy bạn rất thích hợp với những hoạt động bên ngoài và làm những việc từ thiện. Bạn có thể trở thành một lãnh đạo giỏi hoặc một nhân viên tốt bởi bạn yêu thích sự công bằng. Bạn cũng là con người biết tận hưởng, rất chuộng tiện nghi và các thú vui giải trí. Bạn có thể không phải là nhà tạo mốt nhưng bạn có khiếu chọn lựa màu sắc phù hợp với vóc dáng của bạn.

 Về tình cảm: luôn tìm kiếm cảm giác vui sướng, hạnh phúc của tình yêu, thích chiều chuộng và được chiều chuộng. Dù biểu hiện tình cảm có vẻ nông nổi nhưng người số 6 lại biết cách chăm lo gia đình khi kết hôn.

Về sự nghiệp: hợp với công việc kinh doanh, đổi chác, nhưng đôi khi số 6 khó thành công bởi ý muốn được lòng tất cả mọi người.

Bạn sẽ hợp với những người có ngày sinh: 2, 3, 4, 6, 7, 9, 11, 12, 13, 15, 16, 18, 20, 21, 24, 25, 29, 30.

Những nhân vật nổi tiếng mang số 6: Lara Flynn Boyle, Tori Spelling, David Charvet…


Số 7:

Số 7 trong quẻ bói tình duyên bất kỳ con số nào từ 1 đến 9 muốn chia xẻ với số 7 đều dắt dây một đống lít nhít sau dấu phẩy, ngoại trừ chính nó. Đây là con số của sự độc đáo, thậm chí lập dị và cô đơn.

Tính cách của bạn làm cho bạn trở nên khác thường, đôi khi bạn cảm thấy cô đơn. Bạn thích các hoạt động như: âm nhạc, nghệ thuật, thể thao và ngay cả trong lĩng vực khoa học, lịch sử, toán học. Bạn thích khám phá những bí mật trong cuộc sống, thích học hỏi và nghiên cứu. Thật ra bạn vùi đầu vào quyển sách là để lẩn tránh những công việc mà bạn không thích. Khả năng biết kết hợp tính tự chủ và khéo léo giúp bạn thích hợp với những môn thể thao như: tennis, judo hoặc môn nhào lộn. Bạn rất ngại bàn về chuyện riêng tư nhưng khả năng “biết lắng nghe” đã khiến bạn trở thành người dễ mến. Bạn có cách ăn mặc lịch sự, trang nhã.

 Về tình cảm: bạn đòi hỏi cao ở đối tượng, kết hợp và cắt đứt tình cảm đều rõ ràng, ít tuân theo lề lói xã giao. Có khuynh hướng thích người có tính sáng tạo hoặc nghệ sĩ tính.

Về sự nghiệp: bạn không thích hợp với nề nếp, công chức, hay nghề nghiệp mang tíng giao tế.

Bạn sẽ hợp với những người có ngày sinh: 1, 2, 4, 5, 7, 9, 10, 11, 13, 14, 16, 18, 20, 22, 23, 25, 27, 29, 31.

Những nhân vật nổi tiếng mang số 7: John Fitzerald Kenned, Kate Moss, Janet Jackson, Julia Roberts.  


Số 8:

Số 8 trong quẻ bói tình duyên là bội số của 2 và 4, có một biểu tượng chung: ổn định. Nên số 8 biểu tượng cho sự cầu toàn đến cực đoan. Đây là con số của năng lực khá toàn diện và tính đòi hỏi cao.

Bạn là người đầy tham vọng, đam mê, can đảm, thích lao vào các cuộc chinh phục dù ở bất kỳ kĩnh vực nào. Nhiều khi bạn trở nên hống hách và thiếu kiên nhẫn đối với những người không có khả năng như bạn. Nhưng nên nhớ rằng giúp đỡ người khác thì bạn sẽ chiếm được cảm tình và sự tôn trọng của người xung quang hơn. Bạn thích những cái tuyệt đối hơn là tương đối và cách ăn mặc của bạn phản ánh điều đó.

Về tình cảm: bạn có khuynh hướng trấn áp người yêu, ưa sở hữu, yêu rất nồng nhiệt, và hay ghen.

Bạn sẽ hợp với những người có ngày sinh: 2, 3, 5, 7, 9, 11, 12, 14, 16, 18, 20, 21, 23, 25, 27, 29, 30.

Những nhân vật nổi tiếng mang số 8: Chris O’donell, Patricia Arquette, Jonathan – Taylor Thimas,…


Số 9:

Số 9 trong quẻ bói tình duyên là số lớn nhất trong các số đơn. Biểu hiện cho lòng quảng đại, tính nồng nhiệt, và khát vọng thầm kín, lòng hướng thượng.

Bạn giàu tình cảm, vị tha. Nhưng vì dễ xúc động nên dễ lâm vào tình trạng lưỡng lự, băn khoăn và tự dằn vặn mình. Bạn có năng khiếu có về lãnh đạo. Bạn là người dễ thích nghi với hoàn cảnh, điều đó làm cho bạn có nhiều bạn bè hơn. Bạn thích tự quyết định cho mình và ít bị ảnh hưởng bởi những tác động xung quanh. Nhưng bạn cũng biết tôn trọng những luật lệ trong một cuộc vui nào đó. Bạn rất cẩn thận trong việc mua sắm. Vì vậy, ít khi bạn cảm thấy hối tiếc về những gì bạn đã mua.

Về tình cảm: bạn là người trung thành, chung thuỷ, hay đòi hỏi người thân thường xuyên bộc lộ tình cảm đối với mình. Bạn cần một người tỉnh táo và cứng rắn bên cạnh.

Về sự nghiệp: bạn có thể sáng chói trong những công việc mang tính lý tưởng như công tác từ thiện, công trình công ích xã hội. Bạn xả thân không biết mệt mỏi vì nhân loại.

Bạn sẽ hợp với những người có ngày sinh: 2, 3, 6, 8, 9, 10, 11, 12, 16, 17, 18, 20, 21, 24, 26, 27, 30.

 Những nhân vật nổi tiếng mang số 9: Brat Pitt, Christian Slater, Mariah Carey, Chelsea Clinton, Johnny Depp …

 

Xem bói tình yêu, xem bói tình duyên bằng máy tính

 

Xem boi tinh yeu tinh duyen
Bạn chỉ cần có 1 chiếc máy tính… Bắt đầu xem bói tình yêu, tình duyên nhé!


Bạn xem bói tình yêu, xem bói tình duyên bằng cách lấy số ngày tháng năm sinh của bạn + ngày tháng năm sinh của người ấy, kết quả ra số chẵn thì chia 2, ra số lẻ thì cộng thêm 1 rồi chia cho 2 cho đến khi nào kết quả ra 2 chữ số từ 10 đến 19.

Ví dụ xem bói: Tớ ngày 07/12/1987 và nửa kia của mình sinh ngày 11/7/1992, mình lấy 2 dãy số này cộng với nhau:

07121987+ 11071992 = 18193979 bạn để ý nhé chữ số cuối cùng của dãy số này là 9=> số lẻ bạn cộng dãy số này với 1 rồi lấy dãy số này chia cho 2: 18193980/2=9099690 ==> số cuối cùng của dãy này là số 0 vậy là số chẵn bạn chia cho 2: 9099690 / 2= 4549845
…….70/2 = 35+1=36/2=18

vậy số cuối cùng lại là số lẻ, lại tiếp tục các bước trên. các bạn cứ chia hết cho đến khi dãy số chỉ còn 2 chữ số từ 10 đến 19. Như vậy sau khi chia hết kết quả xem bói tình yêu, xem bói tình duyên  của mình là số 18.

Dưới đây là kết qủa xem bói tình yêu các con số của hai bạn:

10 Tình bạn

11. Thầm lặng

12. Bạn bè

13. Có tình cảm

14. Tình yêu

15.Đơn phương

16. Ghét

17. Chờ đợi

18. Vợ chồng

19. Bình thường

 

Xem bói tình yêu, tình duyên theo ngày tháng năm sinh - phần 1

 

Bạn muốn biết “vận mệnh” tình yêu của mình trong năm mới? Hãy cộng các con số trong ngày sinh của bạn đến khi chỉ còn một số duy nhất và xem bói “bình giải” dưới đây nhé.


Xem boi tinh yeu tinh duyen

 

Ví dụ cụ thể về xem bói tình duyên theo ngày sinh: nếu bạn sinh ngày 20-11 thì con số của bạn sẽ là 2+0=2; nếu bạn sinh ngày 29-3, cách tính con số để xem vận tình yêu là lấy 2+9=11, rồi lấy 1+1=2, đây là con số của bạn.

Số 1: Bạn là số 1 nếu ngày sinh của bạn là ngày: 1, 10, 19 và 28

Những người số 1 sở hữu phẩm chất lãnh đạo mạnh mẽ, lạc quan nhưng lúc nào cũng thờ phụng cái tôi.
Năm nay sẽ là một năm tình yêu đầy lãng mạn và không hề có xung đột với những người số 1. Những người độc thân sẽ tìm được người yêu còn những người đang có người yêu sẽ có một năm yêu đương thuận buồm xuôi gió. Bói tình duyên.

Lời khuyên: Hãy hào phóng khi tặng quà cho người yêu.


Số 2: Bạn là số 2 nếu ngày sinh của bạn là ngày: 2, 11, 20 và 29

Dễ thay đổi tâm trạng là đặc điểm thường thấy ở những người số 2. Họ có tâm hồn nhạy cảm và dễ dàng sa vào lưới tình. Họ giàu trí tưởng tượng và có trái tim lãng mạn.
Năm nay, những người số 2 đã kết hôn có cuộc sống tình cảm lãng mạn và hạnh phúc. Còn những người độc thân cần kiểm soát tâm trạng dễ thay đổi của mình để hưởng trái ngọt của tình yêu ở mức cao nhất.


Lời khuyên: Hãy xử sự với người yêu theo một phong cách tốt nhất mà bạn có thể. Trò chuyện là chìa khóa thành công cho tình yêu của bạn.


Số 3: Bạn là số 3 nếu ngày sinh của bạn là ngày: 3, 12, 21 và 30

Những người số 3 nổi tiếng bởi những hành động bốc đồng. Hướng ngoại và tính tình thoải mái, họ có một cuộc sống xã hội sôi nổi.
Năm 2012 không phải là một năm rất tốt xét về mặt tình yêu đối với những người số 3. Họ phải chăm sóc những mối quan hệ mới với sự cẩn trọng cao nhất hoặc dễ rơi vào bẫy.

Lời khuyên: Tránh việc thuyết giáo người yêu, thay vào đó hãy xin người ấy lời khuyên. Hãy cùng người yêu tham gia một số hoạt động chung. Bói tình duyên.


Số 4: Bạn là số 4 nếu ngày sinh của bạn là ngày: 4, 13, 22 và 31

Với bản tính thẳng thắn, những người số 4 rất tham vọng và khao khát tạo ra một vị thế riêng cho mình. Họ hơi khô khan về mặt tình yêu, nhưng đồng thời lại rất giàu cảm xúc.
2012 là một năm trung bình cho những người số 4 đã kết hôn, và là một năm đầy những sự rối loạn và bất ngờ cho những người độc thân. Đây là năm có thể tạo dựng hoặc làm hỏng một tình yêu, là năm quyết định vận mệnh tình yêu của những người số 4.


Lời khuyên: Cố gắng đừng gây hấn với người yêu và liên tục gây bất ngờ cho người ấy để tạo sự gắn kết.


Số 5: Bạn là số 5 nếu ngày sinh của bạn là ngày: 5, 14 và 23

Những người số 5 là những người vô tư lự, lúc nào cũng yêu đời đến mức tối đa. Với bản chất dễ tính, họ được người xung quanh rất quý mến. Bói tình duyên.
Dự đoán năm nay những người số 5 sẽ có sự tươi mới trong các mối quan hệ cũ. Đây có thể là tin tốt cho những người đang mong mỏi tình yêu, người yêu cũ có thể gõ cửa trái tim bạn một lần nữa. Nhưng những người đã có đôi lứa thì nên cẩn thận kẻo có tai họa vì “tình cũ không rủ cũng đến”. Việc thân mật với người cũ có thể ảnh hưởng đến mái ấm gia đình, vì vậy bạn nên thận trọng.


Lời khuyên: Hãy kết nối với người yêu trên phương diện trí tuệ và bạn sẽ được bao bọc bởi tình yêu.


Số 6: Bạn là số 6 nếu ngày sinh của bạn là ngày: 6, 15 và 24

Thanh lịch là đặc điểm nổi bật nhất ở những người số 6. Có thể coi họ là những chuyên gia quyến rũ vì không ai có thể thoát được vẻ duyên dáng bẩm sinh của họ.
Năm nay, cuộc sống tình yêu của những người số 6 giống như một bông hồng không có gai. Dù đã kết hôn, đang yêu hay đang tìm tình yêu, chuyện tình cảm của họ đều rất thanh bình và êm ả. Bói tình duyên


Lời khuyên: Hãy duy trì sự lãng mạn của tình yêu bằng cách cùng người yêu xem những bộ phim tình cảm.


Số 7: Bạn là số 7 nếu ngày sinh của bạn là ngày: 7, 16 và 25

Những người số 7 luôn làm cả thế giới ngạc nhiên với những ý tưởng đổi mới của mình. Họ cũng nổi tiếng bởi cung cách tay chơi và hay tán tỉnh. Bói tình duyên.
2012 mang đến tin tốt lành cho những người số 7 còn độc thân, họ có nhiều cơ hội gặp gỡ những đối tượng mới và có thể có mối quan hệ vững bền.


Lời khuyên: Hãy cùng người yêu thăm viếng những nơi thần thánh.


Số 8: Bạn là số 8 nếu ngày sinh của bạn là ngày: 8, 17 và 26

Hầu như lúc nào cũng bị bạn bè hiểu lầm, những người số 8 là những đứa con của số phận. Cuộc sống của họ hết thăng rồi lại trầm.
Kết nối lại những mối quan hệ cũ có thể mang lại trái ngọt cho tình yêu của những người số 8 còn độc thân vì họ có thể tìm người yêu trong số những người quen cũ. Nhưng những người đã kết hôn cần cẩn thận vì ngọn lửa tình cũ có thể cháy bùng trở lại và dẫn đến những sự rắc rối. Bói tình duyên.


Lời khuyên: Bởi vì rất dễ bị hiểu lầm, những người số 8 phải làm cho người yêu nhận thấy những nỗ lực mà bạn làm cho người ấy. Thay vì thuyết giáo, hãy biểu lộ với người yêu sự quan tâm chân tình của bạn.


Số 9:Xem bói là số 9 nếu ngày sinh của bạn là ngày: 9, 18 và 27

Những người số 9 giàu tình cảm và rất mực trung thành trong các mối quan hệ.
Nhưng đừng hi vọng năm nay bạn sẽ có những điều kỳ diệu trên “mặt trận” tình yêu. Trong suốt cả năm nay, người số 9 có thể liên quan đến rất vô số người yêu. Hãy cẩn thận kẻo chuyện tình cảm gây hại cho thanh danh. Bói tình duyên.


Lời khuyên: Hãy để người yêu thấy rằng bạn là người sáng tạo. Sự thành công của những người số 9 nằm ở sự sáng tạo.

 

Xem bói tình yêu, xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh - phần 2

Trước hết bạn hãy xem bạn sinh ngày nào, rồi dò trên danh sách ngày sinh để xác định chòm sao của bạn nhé. Chòm sao của bạn sẽ chỉ ra tình yêu của bạn đấy.


xem boi tinh yeu tinh duyen

 

1. Xem bói tình yêu theo chòm sao Bạch Dương: (từ 21/3 đến 19/4)
Người thuộc chòm sao này có vẻ bề ngoài độc lập, kiên cường nhưng thực chất thì là một ngưồi rất nhạy cảm, thích được người khác giới sủng ái, yêu thương. Bạn là người dám yêu dám hận. Nếu như đối phương sao nhãng mất tình cảm của bạn. lúc ấy bạn sẽ vùng lên đấu tranh mạnh mẽ. Bạn là người bằng lòng vứt bỏ mọi thứ vì tình yêu. Xem bói tình yêu.


2. Xem bói tình yêu theo chòm sao Kim Ngưu: (từ 20/4 đến 20/5)
Người thuộc nhóm sao Kim Ngưu làm việc thì chậm chạp, không chắc chắn nhưng thực ra là người có chủ kiến riêng. Trước khi ra quyết định nào đố thì bạn luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng. Tuy nhiên, trong tình yêu bạn lại luôn ở trong trạng thí bị động vì không biết thể hiện tình yêu. Bạn thường kìm hãm tình cảm của mình, nhưng nếu bạn đã si mê thì bạn sẽ mạnh dạn bày tỏ tình cảm đến bất ngờ.

3. Xem bói tình yêu theo chòm sao Song Tử: (từ 21/5 đến 21/6)

Người thuộc chòm sao này có tính cách tinh nghịch, hay nói ngược lại với những gì mình nghĩ, che giấu tình yêu của mình để thăm dò phản ứng của đối phương. Tuy nhiên, bạn rất dễ lôi cuốn bởi tình yêu lãng mạn. Vẫn còn may là bạn biết kìm chế tình cảm của mình. Bạn là người sống rất lý tính, cảm tính của bạn luôn phải cúi đầu trước lý tính. Do đó, bạn là người sống chung thủy với tình yêu và hôn nhân.


4. Xem bói tình yêu theo chòm sao Cự Giải: (từ 22/6 đến 22/7)
Người thuộc chòm sao này sống rất tình cảm, nhưng tình cảm cũng hay sớm nắng chiều mưa. Bạn luôn quan tâm tới người ấy như là bố mẹ quan tâm đến con cái. Nếu bạn không nhận được sự quan tâm như vậy của đối phương thì bạn sẽ dịch chuyển tình yêu ngay.


5. Xem bói tình yêu theo chòm sao Sư Tử: (từ 23/7 đến 22/8)
Người thuộc chòm sao này có vẻ bề ngoài là người có chủ kiến, mạnh mẽ như chú sư tử, nhưng thực ra bạn là người rất yếu đuối. Bạn thích tình yêu lãng mạn giống như trong phim ảnh, ghét cuộc sống hôn nhân nhạt nhẽo. Lúc bào bạn cũng dễ bị lôi cuốn bởi tình yêu mới mẻ. Do đó bạn cũng hay thay đổi tình cảm, dễ xúc động trước tình cảm mới mẻ. Xem xem bói tình yêu.


6. Xem bói tình yêu theo chòm sao Xử Nữ: (từ 23/8 đến 22/9)
Người thuộc chòm sao này là người yêu nhưng không dám bày tỏ tình yêu. Đây chính là nỗi khổ của người thuộc chòm sao Xử Nữ. Họ thích cảm giác được yêu theo kiểu mưa dầm thấm lâu. Vì vậy, dù có yêu thì họ cũng âm thầm giấu kính tình yêu xuống tận đấy lòng.


7. Xem bói tình yêu theo chòm sao Thiên Bình: (từ 23/9 đến 22/10)
Người thuộc chòm sao này có sức hấp dẫn mạnh mẽ, luôn được người khác giới yêu thích. Tuy nhiên, bạn không biết phân biệt rõ ràng giữa tình yêu và tình bạn. Do vậy, bạn rất hay nhầm lẫn trong tình yêu.


8. Xem bói tình yêu theo chòm sao Thần Nông (từ 23/10 đến 22/11)
Bạn là người khi đã yêu thì rất thích thay đổi mình vì người yêu. Bạn là người có tham vọng chiếm hữu người yêu quá mạnh mẽ. Khi đã yêu thì bạn luôn muốn tình yêu phải có kết quản và mong người ta cũng cố gằng vì tình yêu giống như mình. Tình yêu của bạn luôn làm cho người ấy ngạt thở.


9. Xem bói tình yêu theo chòm sao Xạ Thủ: (từ 22/11 đến 21/12)
Bạn là người mạnh dạn, nhiệt tình trong tình yêu nhưng không thích đánh mất tự do. Do đó, với những người thuộc chòm sao này thì rất dễ có được tình yêu nhưng đánh mất tình yêu cũng nhanh chóng không kém gì. Đó là khi bạn muốn có tình yêu có kết qủa thì cũng là lúc người ấy rời xa bạn.


10. Xem bói tình yêu theo chòm sao Ma Hạt: (từ 22/12 đến 19/01)
Yêu thì yêu nhưng bạn vẫn vô cùng tỉnh táo. Bạn biết giữ chừng mực trong tình yêu. Dù bạn yêu say đắm, thì cũng không thích thể hiện điều ấy ra bằng hành động.


11. Xem bói tình yêu theo chòm sao Thủy Bình: (từ 22/01 đến 18/02)
Xem noi tinh duyen cho thấy Bạn rất hợp với người mình yêu nên đối phương luôn bị lôi cuốn bởi tính cách nhiệt tình, tự do của bạn. Bạn biết kiềm chế bản thân mình và cũng biết giữ khoảng cách thích hợp với người mình yêu. Đó là kết quả Xem boi tinh duyen cho bạn có chùm sao Thủy Bình.

 


12. Xem bói tình yêu theo chòm sao Song Ngư: (từ 19/02 đến 20/3)
Khi đã yêu thì ngọn lửa tình yêu sẽ bùng cháy dữ dội trong bạn. Bạn biết cách làm đối phương rung động bằng tình cảm lãng mạn, chân thật của mình. Bạn luôn thích lúc nào hai người cũng yêu nhau như hồi mới yêu. Bạn là người bất chấp tất cả vì tình yêu. Dù đã kết hôn thì bạn cũng vứt bỏ cuộc sống hôn nhân vì tình yêu mới mẻ.

 

 

Chú ý: Tất cả những cách xem bói tình yêu, xem bói tình duyên đều tính theo ngày dương lịch các bạn nhé

Có 25 bình luận

 1. phan thanh ha bình luận:

  hai nguoi con tiep tuc duoc nua khong

 2. Bình Dương bình luận:

  Xem bói tình yêu là giải trí mà, cái này cũng còn do duyên số. Cám ơn bài viết hay

 3. hieu bình luận:

  day chi la giai tri cho vui, can gi nong vay do "bake"?

 4. Nguyen Hoang Phuoc bình luận:

  can Dc Lam Wen Voi Mot So Ban Gjrl

 5. Trần Văn Trà bình luận:

  Xem bói tình yêu hay đó nha, hjhjhj

 6. Xem bói tình yêu bình luận:

  Có nhiều cách xem bói tình yêu quá, tổng hợp bài viết chắc mất thời gian lắm. thks bạn vì có cống hiến nha

 7. nguyen thi ly ni bình luận:

  chu yeu la mag tinh giai tri thoi..con mot fan do ban than mih tao nen

 8. BillGatesVN bình luận:

  Cái này cũng vui!

 9. truong minh tuan bình luận:

  hihhihi..buon buon,,zo xem,,noi chug la giai tri vui,,

 10. huynh nguyen bich van bình luận:

  xem cai nay cung coa cái dung mak cung coa cai sai!nhung phan dung thi nhjeu hon do!hjhj!

 11. pure bình luận:

  tôi thấy bói tào lao k ah,co đúng con khỉ móc gì đâu choy

 12. Huyen_thoai bình luận:

  Tơ thấy thích trang này rồi đó,nhưng có cái năng kb wa ak !

 13. Le Duy Linh bình luận:

  éc.cái này toàn cái tào lao.tui với Như mà chỉ là bình thường.nhảm nhí

 14. huynh duy lam bình luận:

  du me xao lon wa

 15. hoang the tai bình luận:

  Nhieu luc buon khong biet lam ji cung nen vao xem boi de giet chet thoi gian. Ma xem rui moi biet la mot so y cung hauy

 16. le lycute bình luận:

  hjhj xem roj cang puon

 17. vu thi kim anh bình luận:

  ko biet minh co duoc ve mien nam gap duoc hkt-m ko nhi

 18. kimanh bình luận:

  ko biet minh co duoc gap hkt-m o mien nam ko nhi

 19. sao bang bình luận:

  Mih kug tku xem oy...kug dung vs hoan kanh mjh bh...hien h mjg va nguoi ay sog hp....Mjg y kau ay lam.va kau ay kug y mjh nua...mjg kam on o troy da dem dem cko mjg 1 ng tuyet voi nvay...WifeS2Husband somuch

 20. kandy bình luận:

  phet' qua di mat'

 21. dinh tien phuong bình luận:

  Tai sao lay vay ...toi get cai mo tin di doan nay

 22. yeu dau bình luận:

  that nhieu cach minh dang yeu tham 1 nguoi hay goi den so nay neu muon lam quen voi minh 01626972511.

 23. phan hong bình luận:

  minh dang rat bun tuoi ty (ran) va mui ko hop nhau. thoi nay ui dau phai thoi xua dau ma quan niem nhu vay. thoi cung la do so

 24. hieu ken bình luận:

  theo nhu minh nghi thi co dung thi da so han la sai. vi minh cam thay dung doi voi minh, con nho sai voi nhung tvien khac thi minh khong biet nua....HIHI..mak ke xem tham khao thoi mak, dung ap dung qua la duoc.tek tek

 25. phan dung bình luận:

  cai nay chi boi cho zui thui ko co that,minh ko tin dieu nay

Phong thuỷ nhà ở


Xem tử vi


Bói tình duyên

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.


Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.


Webiste vnphongthuy.com là một sản phẩm của x-media Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.
Sách Táng thư viết: "Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Kinh viết: Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng". Do vậy mà có tên là "phong thủy".


Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kĩ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương, ngũ hành.
 

Phong thủy ngày nay được ứng dựng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: dat ten con, phong thủy văn phòng, ứng dụng xây nhà, xem tuoi, trang phục...

vao facebook download idm crack 2013

Lên đầu trang