Phong thuy bài viết tin tức về phong thuy tu vi am duong ngu hanh cach dat ten con xem not ruoi tuong so xem boi xemboi tu vi 2012 tu vi 2011 xem tu vi xem phong thủy

TỬ VI VẬN TRÌNH TUỔI TUẤT NĂM TÂN MÃO (2011) - Xem Tử Vi

Xem bình luận

Âm Dương Tạp Luận » Tử Vi - Xem Tử Vi

Vận Trình Năm Tân Mão (2011):Năm qua trải một con đường phát triển bán cát bán hung, hy vọng năm nay Tân Mão bạn có thể nắm vững hơn cơ hội, có biểu hiện tốt.


VẬN TRÌNH TUỔI TUẤT NĂM TÂN MÃO (2011)

Tử vi vận trình tuổi Tuất năm 2011

Như nếu cung mệnh không có cát tinh đến trợ vận thì vận trình biến động cũng không nhiều, căn bản là cần nỗ lực, mới có thể khắc phục sóng gió.

Theo Tử vi 2012 Tuổi Chó năm nay là 6, 18, 30, 42, 54, 66, 78 Tuế Thập Nhị Thần Sát là Long Đức, Thiên Ách, Tử Vi.

Lời Đoán:

Phương Thảo Xuân Hồi Y Cựu Lục, Mai Hoa Thời Đáo Tự Nhiên Hương.

Vận Thế Năm Nay:

Tân Mão có Ngọc Đường Quý Nhân cũng Tử Vi Tinh tương chiếu, nhân hình quang sương, tài hỷ đến cửa, đầy trời cát tinh chiếu rọi, không chỗ nào không sáng. Mưu việc thuận lợi, Hỷ Khí bàng bạc.

Tuy vậy có Thiên Ách cũng là Hung Tinh, may có Long Đức và Địa Giải củng chiếu, gặp Hung Hóa Cát, chuyển nguy thành phúc, danh lợi đều đạt.

Sự Nghiệp:

Năm nay tu vi 2012 được Tử Vi, Long Đức và Quý Nhân là các đại cát tinh chiếu mệnh, sự nghiệp có bước phát triển có thể nói là hàng đầu trong các tuổi, khó ai bì kịp.

Trong công việc nên đề đạt các ý kiến mưu lược với cấp trên, được chấp nhận dễ dàng, có cơ hội phát triển sở trường, có thể có thành tích khiến người khác phải tròn mắt.

Đó là nền tảng vững chắc để bạn được thăng chức, có chăng thành tích của bạn dễ bị người bên cạnh ghen ghét, thậm chí tiểu nhân sẽ lấy đó làm sự nói xấu sau lưng bạn, ngăn trở công việc của bạn, may mắn bạn có sự mẫn cảm và sức quan sát hơn người, có sự sắp đặt trước khi việc xảy ra, khiến bạn yên tâm vượt qua nguy cơ.

 

tốt. Các bạn còn đơn thân, xin chúc mừng năm nay bạn có thể có cơ hội tìm được đối tượng như ý.

Sức Khỏe:

Theo Tử vi 2012 Năm nay tuy bạn được nhiều Đại Cát Tinh thủ hộ, song cũng không ít Hung Tinh quấy nhiễu, có một bộ phận sẽ tấn công sức khỏe của bạn, thêm nữa năm nay công việc bận rộn, khiến bạn dễ mệt mỏi.

Người nam cũng do sinh hoạt đảo lộn nhiều, thêm vào tiệc tùng đãi đừng nhiều, khiến cho đường hỗ hấp suy yếu, dễ bị cảm nhiễm.

Nếu sớm nhận thức vẫn đề, nên có nghỉ ngơi thích đáng, giảm thiểu thù tiếp đãi đằng, bảo vệ ăn uống quân bình, sắp xếp kỹ thời gian làm việc, tất giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh, thân thể an khang.

Tài Vận:

Cát tinh đem đến tốt lành, sự nghiệp thuận lợi, chính tài tất là mời phần vừa ý, người làm công ăn lương cũng dễ có thu nhập thêm ngoài, có thể nói là tin vui.

Như nếu là người làm ăn buôn bán, năm nay doanh nghiệp có thể tăng được doanh thu, mở rộng thị trường. Có chăng Cát Tinh chỉ lợi cho Chính Tài.

Mà nếu lưu niên Mệnh Cung thiếu Thiên tài Tinh, thì bạn khó có thể kỳ vọng vào việc có thu nhập đột phá, chỉ nên chăm chỉ làm ăn thu nhập chính đáng, đừng có ham mê theo đỏ đen, đề phòng thất thoát.

Ngoài ra, lưu niên nếu chủ có mất mát hoặc phá tài thì chớ nên thấy tiền mà hoa mắt.

Ái Tình:

Trừ Tử Vi chủ cát tường, làm cho bạn năm nay thuận lợi vui vẻ trong sự nghiệp, còn một sao nữa là Thiên Hỷ Tinh chủ việc vui vẻ.

Người đã kết hôn, năm nay gia trạch hưng vượng, có thể là thêm con, nhưng đàn ông có thể hơi sa đà vào tửu sắc, cũng có thể vì vậy mà vợ chồng với con cái xảy ra tranh chấp, ý kiến này khác.

Các bạn đang trong tuổi hoa niên, tình cảm rất tốt, ấm áp ngọt ngào, khiến bạn vừa ý, có thể có một cuộc hôn nhân

Con Đường Cho Năm Nay - Tu vi 2012:

Công tác thuận lợi, làm việc đắc tâm ứng thủ, việc làm có kết quả cao, có thể nói năm nay là năm bạn có vô cùng nhiều thuận lợi, tống cựu nghinh tân, nâng cao giá trị bản thân mọi mặt.

Có chăng cần khéo léo sao cho Cát Tinh thêm cát, còn không sẽ xuất hiện nguy cơ, cho nên năm nay bạn tất nên lời ăn tiếng nói chính trực đứng đắn, giữ đúng các quy tắc, nếu có thể làm nhiều việc thiện, có thể như gấm thêu hoa, phúc lộc tăng tiến, gặp cát thêm cát, gặp hung giảm hung.

 

Nguồn: Phong Thủy tổng hợp

Có 0 bình luận

Phong thuỷ nhà ở


Xem tử vi


Bói tình duyên

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.


Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.


Webiste vnphongthuy.com là một sản phẩm của x-media Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.
Sách Táng thư viết: "Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Kinh viết: Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng". Do vậy mà có tên là "phong thủy".


Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kĩ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương, ngũ hành.
 

Phong thủy ngày nay được ứng dựng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: dat ten con, phong thủy văn phòng, ứng dụng xây nhà, xem tuoi, trang phục...

vao facebook download idm crack 2013

Lên đầu trang