Phong thuy bài viết tin tức về phong thuy tu vi am duong ngu hanh cach dat ten con xem not ruoi tuong so xem boi xemboi tu vi 2012 tu vi 2011 xem tu vi xem phong thủy

Sinh năm 1985 theo phong thuỷ văn phòng, đặt bàn làm việc hướng Tây Bắc có tốt không?

Xem bình luận

Hỏi đáp trực tuyến

Câu hỏi: Tôi có câu hỏi về vật phẩm phong thủy như sau? Tôi năm nay 28 tuổi (1985-nữ)tôi mới chuyên công tác đến một nơi làm việc mới bàn làm việc của tôi đặt hướng Tây Bắc, tôi biết là hướng này không tốt nhưng nếu đặt hướng khác thì lại ngoảnh mặt ra cầu thang hoặc không phù hợp. tôi bây giờ không biết làm thế nào? Với lại sức khỏe tôi không được tốt thì nên đặt trên bàn làm việc vật gì để tránh tà khí. Tôi mong Vnphongthuy.com tư vấn cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!
nguyenthithanhhuyen@gmail.comTrả lời: Chào bạn nguyenthithanhhuyen@gmail.com
- Để hóa giải hướng ngồi làm việc không tốt của bạn, thì bạn nên bố trí bên trái bàn làm việc của bạn một vật phẩm phong thủy là Long Quy (Rùa đầu Rồng) để hóa giải. Và đặt ở góc Đông-bắc của bàn làm việc một quả cầu phong thủy bằng Thạch anh màu tím, để tránh tà khí và tốt cho sức khỏe của chính bạn.
Chúc bạn may mắn!

Có 2 bình luận

  1. Ngo phuong thao bình luận:

    Toi tuoi at suu la nu, menh kim, mo cua hang huong dong, dat ban than tai huong bac, nhu vay co dc ko ah?

  2. thuynguyen bình luận:

    xin chao toi co 1 be gai sinh nam 2010 muon vn phong thuy dat ho cho chau 1 cai ten day y nghia va dep .xin cam on !

Phong thuỷ nhà ở


Xem tử vi


Bói tình duyên

Lý thuyết chỉ là tương đối và việc dự đoán online do chương trình máy tính thực hiện. Nếu muốn được nghe luận giải trực tiếp cho năm 2014, hãy gọi 1900599967 để nhờ thầy.

 

Xem Lịch Âm Việt Nam
 
Các từ khóa nổi bật

* Xem nốt ruồi

* Tử vi 2014

* Xem bói bài

* Bói tình yêu

* Xem Tuổi vợ chồng