Phong thuy bài viết tin tức về phong thuy tu vi am duong ngu hanh cach dat ten con xem not ruoi tuong so xem boi xemboi tu vi 2012 tu vi 2011 xem tu vi xem phong thủy

Sinh năm 1985 theo phong thuỷ văn phòng, đặt bàn làm việc hướng Tây Bắc có tốt không?

Xem bình luận

Hỏi đáp trực tuyến

Câu hỏi: Tôi có câu hỏi về vật phẩm phong thủy như sau? Tôi năm nay 28 tuổi (1985-nữ)tôi mới chuyên công tác đến một nơi làm việc mới bàn làm việc của tôi đặt hướng Tây Bắc, tôi biết là hướng này không tốt nhưng nếu đặt hướng khác thì lại ngoảnh mặt ra cầu thang hoặc không phù hợp. tôi bây giờ không biết làm thế nào? Với lại sức khỏe tôi không được tốt thì nên đặt trên bàn làm việc vật gì để tránh tà khí. Tôi mong Vnphongthuy.com tư vấn cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!
nguyenthithanhhuyen@gmail.comTrả lời: Chào bạn nguyenthithanhhuyen@gmail.com
- Để hóa giải hướng ngồi làm việc không tốt của bạn, thì bạn nên bố trí bên trái bàn làm việc của bạn một vật phẩm phong thủy là Long Quy (Rùa đầu Rồng) để hóa giải. Và đặt ở góc Đông-bắc của bàn làm việc một quả cầu phong thủy bằng Thạch anh màu tím, để tránh tà khí và tốt cho sức khỏe của chính bạn.
Chúc bạn may mắn!

Có 2 bình luận

  1. Ngo phuong thao bình luận:

    Toi tuoi at suu la nu, menh kim, mo cua hang huong dong, dat ban than tai huong bac, nhu vay co dc ko ah?

  2. thuynguyen bình luận:

    xin chao toi co 1 be gai sinh nam 2010 muon vn phong thuy dat ho cho chau 1 cai ten day y nghia va dep .xin cam on !

Phong thuỷ nhà ở


Xem tử vi


Bói tình duyên

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.


Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.


Webiste vnphongthuy.com là một sản phẩm của x-media Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.
Sách Táng thư viết: "Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Kinh viết: Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng". Do vậy mà có tên là "phong thủy".


Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kĩ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương, ngũ hành.
 

Phong thủy ngày nay được ứng dựng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: dat ten con, phong thủy văn phòng, ứng dụng xây nhà, xem tuoi, trang phục...

vao facebook download idm crack 2013

Lên đầu trang