Phong thuy bài viết tin tức về phong thuy tu vi am duong ngu hanh cach dat ten con xem not ruoi tuong so xem boi xemboi tu vi 2012 tu vi 2011 xem tu vi xem phong thủy

Khắc phục lỗi phong thủy nhà để gia đình hòa thuận, sức khỏe và làm ăn phát đạt với người tuổi Kỷ Mùi?

Xem bình luận

Hỏi đáp trực tuyến

Câu hỏi: Mong giúp tôi và cho tôi lời khuyên về phong thủy trong nhà tôi với vì sau khi mua nhà chúng tôi không làm ăn được gì. Ông xã tôi tuổi Kỷ Mùi, sinh ngày 24/12 âm lịch (nhưng anh sinh vào cuối năm nên có thầy nói anh tuổi Canh Thân vì theo lịch thì đã lập xuân rồi). tôi tuổi Tân Dậu, sinh ngày 20/7 âm lịch. Nhà tôi là nhà ống trong khu dân cư, diện tích 4 x 20m, hướng Đông. Trong nhà tôi có thờ ông Địa và bàn thờ Phật Quan Âm đều quay ra cửa theo hướng Đông của căn nhà. Cửa phòng ngủ hướng Bắc, giường ngủ thì đặt theo trục Bắc - Nam, bếp quay hướng Nam, nhà vệ sinh hướng Bắc. Hai bên và sau nhà đề là nhà hàng xóm. Phía trước là đường bêtông, của nhà tôi và hàng xóm không thảng hàng với nhau. Tôi có câu hỏi về phong thuy nha o  như sau?  theo mô tả trên thì nhà tôi và tuổi của chồng tôi có hợp nhau không? Hiện tại chúng tôi chưa có tiền để sửa nhà, vậy làm thế nào để chúng tôi khắc phục lỗi phong thủy để gia đình hòa thuận, sức khỏe và làm ăn phát đạt?
tôi rất mong được giúp.

lethilehang@gmail.com


Trả lời: Chào bạn lethilehang@gmail.com
- Lập Xuân là ngày đầu tiên của năm mới âm lịch theo tiết khí. Năm 1980 Lập Xuân vào lúc 12h10’ ngày 05/02/1980, nhằm ngày 19/12/âm lịch năm Kỷ Mùi. Chồng của bạn sinh vào ngày 24/12 âm lịch, tức là sinh sau ngày Lập Xuân, vì vậy chồng của bạn đã sinh vào năm mới âm lịch theo tiết khí, thuộc tuổi Canh Thân, Bản mệnh: Thạch Lựu Mộc, Mệnh cung (cung Phi): Khôn, mặc dù đã sinh trong tháng 12 âm lịch năm Kỷ Mùi.
- Cụ thể như năm 2012 thì ngày Lập Xuân vào lúc 18h40’ ngày 04/02/2012, nhằm ngày 13/01/âm lịch năm Nhâm Thìn. Nếu em bé nào sinh sau ngày giờ trên mới được tính là tuổi Nhâm Thìn. Nếu sinh trước ngày giờ trên lui đến mùng 1 Tết Nhâm Thìn, vẫn thuộc tuổi Tân Mão, mặc dù đã sinh trong tháng 1 âm lịch của năm Nhâm Thìn. Cần phải biết chính xác tuổi âm lịch theo tiết khí như vậy, để sau này xem về hôn nhân và phong thủy khỏi bị nhầm lẫn mà gặp tai họa.
- Vì vậy tuổi của chồng bạn ở nhà hướng Đông, đã phạm vào sao xấu “Họa hại”. Bếp nhìn về hướng Nam, lại phạm vào sao xấu “Lục sát”, nên gia đạo sẽ gặp những điều không may mắn. Tốt nhất bạn nên bố trí mặt bếp nhìn về hướng Tây-bắc để hóa giải, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Tây-bắc. Giường ngủ nên bố trí về hướng Tây, kể cả phòng ngủ cũng nên nằm ngủ trên phương vị Tây, tức là nửa ngôi nhà phía sau.
Chúc bạn may mắn!


 

Từ khóa:

Có 0 bình luận

Phong thuỷ nhà ở


Xem tử vi


Bói tình duyên

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.


Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.


Webiste vnphongthuy.com là một sản phẩm của x-media Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.
Sách Táng thư viết: "Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Kinh viết: Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng". Do vậy mà có tên là "phong thủy".


Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kĩ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương, ngũ hành.
 

Phong thủy ngày nay được ứng dựng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: dat ten con, phong thủy văn phòng, ứng dụng xây nhà, xem tuoi, trang phục...

vao facebook download idm crack 2013

Lên đầu trang