Phong thuy bài viết tin tức về phong thuy tu vi am duong ngu hanh cach dat ten con xem not ruoi tuong so xem boi xemboi tu vi 2012 tu vi 2011 xem tu vi xem phong thủy

Phong thuỷ giường ngủ cho gia đình?

Xem bình luận

Hỏi đáp trực tuyến

Tôi đã thỉnh Tỳ Hưu và quả cầu phong thủy tại của hàng Phan Đăng Lưu, Phú nhuận, TpHCM đã được mấy năm, và đươc vnphongthuy.com tư vấn về cách thức đặt phong thủy trong Văn phòng cho đến nay công việc làm ăn ngày càng thuận lợi hơn, tôi cảm ơn nhiều lắm! Bây giờ tôi mới xây nhà xong nhưng không biết hướng của Giường ngủ nằm vị trí nào, đầu giường đặt ở hướng nào, chân đạp về đâu, Nhà tôi Nhìn ra Hướng Tây Nam, cổng chính và của chính cũng hướng đó luôn, tôi sinh Năm 1968(Mậu Thân)Vợ sinh năm 1971(Tân Hợi) Con trai sanh năm 1992(Nhâm Thân), Con gái sinh năm (1994) Giáp tuất, và Phong thủy Quẻ Khôn của tôi là gì, tôi phải làm sao và mua vật phẩm gì để trấn iểm. Xin chỉ giùm tôi với. tôi cảm ơn nhiều!Trả lời:
- Không chỉ mình bạn gặp may mắn thuận lợi trong công việc làm ăn, mà là hàng ngàn người như bạn đã gặp may mắn thuận lợi như vậy, khi sử dụng Tỳ Hưu với tài liệu hướng dẫn đến từng chi tiết kèm theo, và quả cầu phong thủy bằng Thạch anh được tư vấn cụ thể cách đặt và ngày giờ tốt cho từng tuổi để đặt…
- Còn tuổi của bạn xây nhà hướng Tây-nam đã được sao tốt “Phục Vị”, nhưng chưa phải là “Đắc vị”. Và để cho ngôi nhà được tốt hơn, tốt nhất bạn nên bố trí mặt bếp nhìn về hướng Tây-bắc, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Tây-bắc, và vị trí đặt bếp nên bố trí trên phương vị Đông (so với trung tâm ngôi nhà), như vậy mới thật sự tốt. Và bạn vào các bài viết chi tiết trong website này để biết hướng tốt cho từng thành viên trong gia đình, để bố trí giường ngủ
Chúc bạn may mắn!

Có 1 bình luận

  1. hanhdung bình luận:

    Tôi và ông xã đều sinh năm 1969. Nhà tôi ở hướng Đông bắc, hiện nay tôi đặt bàn thờ hướng Đông Bắc, Bếp tọa Tây Nam hướng Đông Bắc.Xin tư vấn giúp tôi cách đặt bàn thờ và bếp cho hợp tuổi. Chân thành cám ơn.

Phong thuỷ nhà ở


Xem tử vi


Bói tình duyên

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.


Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.


Webiste vnphongthuy.com là một sản phẩm của x-media Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.
Sách Táng thư viết: "Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Kinh viết: Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng". Do vậy mà có tên là "phong thủy".


Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kĩ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương, ngũ hành.
 

Phong thủy ngày nay được ứng dựng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: dat ten con, phong thủy văn phòng, ứng dụng xây nhà, xem tuoi, trang phục...

vao facebook download idm crack 2013

Lên đầu trang