Phong thuy bài viết tin tức về phong thuy tu vi am duong ngu hanh cach dat ten con xem not ruoi tuong so xem boi xemboi tu vi 2012 tu vi 2011 xem tu vi xem phong thủy

Phong thuỷ bếp - Chồng tuổi Mậu Ngọ vợ tuổi Bính Thìn đặt bếp hướng nào mới tốt?

Xem bình luận

Hỏi đáp trực tuyến

Xin chào!
Xin cho tôi hỏi, chồng tôi tuổi Mậu Ngọ, còn tôi tuổi Bính Thìn, tôi muốn chuyển hướng bếp cho hợp với phong thuỷ bếp và hợp với tuổi của vợ chồng tôi thì hướng nào là tốt ạ?
Tôi xin chân thành cám ơn!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết ở trong website này nhé, mình thấy có khá nhiều bài viết nói về phong thuỷ bếp và đặt hươngd bếp cho hợp với các tuổi đấy.

Chúc bạn may mắn!

Từ khóa:

Có 9 bình luận

 1. hanhdung bình luận:

  Xin cho tôi hỏi, chồng tôi và tôi đều tuổi Kỷ Dậu,nhà tôi hướng Đông Bắc,tôi muốn chuyển hướng bếp cho hợp phong thủy xin tư vấn dùm tôi, hiện nay hướng bàn thờ và hướng bếp đều hướng Đông Bắc

 2. le van thinh bình luận:

  ba toi tuoi nham ngo.me toi cung tuoi nham ngo.dat bep huong nao moi tot.xin cho biet.cam on

 3. le van thinh bình luận:

  ba toi tuoi nham ngo.me toi cung tuoi nham ngo.dat bep huong nao moi tot.xin cho biet.cam on

 4. Dang van manh bình luận:

  Chong tuoi mau ngo 1978 vo tuoi thin 1976
  Nha em huong tay bac ,em hoi cac bac lam bep huong nao thi tot nhat.
  Em cam on cac bac.

 5. kieu minh hai bình luận:

  toi sinh nam 1988 vo toi sinh 1987 nha toi huong nam hien nay bep nha toi huong bac toi muon chuyen huong bep theo huong nha co duoc khong va muon chuyen vao thang 4 am lich. Xin chuyen gia cho toi biet vao ngay nao gio nao thi tot nhat voi vo chong toi. Toi xin chan thanh cam on!

 6. do thi hà thuong bình luận:

  Chồng toi sinh 1982,tôi sinh 1990,dự định sang năm làm nhà hướng bắc,vậy tôi nên đặt bếp và nhà vệ sinh o chỗ nào.toi xin cảm on!

 7. do thi hà thuong bình luận:

  Chồng toi sinh 1982,tôi sinh 1990,dự định sang năm làm nhà hướng bắc,vậy tôi nên đặt bếp và nhà vệ sinh o chỗ nào.toi xin cảm on!

 8. nguyen thi thu hien bình luận:

  tôi và chồng tôi đồng tuối sinh năm 1988.vợ chồng tôi muốn xem hướng để mua đất xây nhà ở khu trung cư mà có rất nhiều hướng.nhưng tôi ko bít hướng nào phù hợp và tốt nhất hợp với tuổi của 2 vợ chồng tôi.vì vậy tôi nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi.để vợ chồng tôi có thể mua được lô đất tốt nhất.tôi xin trân thành cảm ơn

 9. nguyễn y đông bình luận:

  tôi sinh 1969 tuổi kỉ dậu, vợ 1973 qúy sửu, con trai 2004 than , con gái 2007 tuất . gd định xây nhà 2015 , nhà hướng bắc , chồng phạm hoàng ốc , vợ được tuổi nhưng không hợp hướng .giúp cách khắc phục . ai xây được , hướng tốt cửa chính , bếp , toilet, phòng ngủ của từng người ! gia đình tôi xin chân thành cám ơn

Phong thuỷ nhà ở


Xem tử vi


Bói tình duyên

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.


Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.


Webiste vnphongthuy.com là một sản phẩm của x-media Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.
Sách Táng thư viết: "Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Kinh viết: Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng". Do vậy mà có tên là "phong thủy".


Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kĩ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương, ngũ hành.
 

Phong thủy ngày nay được ứng dựng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: dat ten con, phong thủy văn phòng, ứng dụng xây nhà, xem tuoi, trang phục...

vao facebook download idm crack 2013

Lên đầu trang