Phong thuy bài viết tin tức về phong thuy tu vi am duong ngu hanh cach dat ten con xem not ruoi tuong so xem boi xemboi tu vi 2012 tu vi 2011 xem tu vi xem phong thủy

Xem tuổi xây nhà cho người sinh năm 1971

Xem bình luận

Hỏi đáp trực tuyến

Câu hỏi:  Chồng tôi và tôi sinh năm 1971 , Vợ chồng tôi đều làm kinh doanh và hiện nay bọn tôi mua nhà hướng Bắc — Theo cách chọn nhà làm nhà theo phong thuỷ thì nhà hướng bắc của vợ chồng tôi thì có hợp không với vợ chồng tôi hay không? Nếu không hợp thì chúng tôi phải hóa giải cách nào để vợ chồng tôi có thể làm ăn được thuận lợi? tôi cám Vnphongthuy.com nhiều!
nguyenthitam@gmail.comTrả lời: Chào bạn nguyenthitam@gmail.com


- Xem tuổi xây nhà cho thấy tuổi của chồng bạn mua nhà hướng Bắc, đã phạm vào sao xấu “Tuyệt mạng”. Vì vậy bạn phải bố trí mặt bếp nhìn về hướng Tây để hóa giải, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Tây. Bên cạnh đó trong năm Nhâm Thìn, thì nhà ở hướng Bắc bị sát khí của sao xấu “Nhị hắc” chiếu, chủ gia đạo bệnh tật, ôn hoàng. Nếu được thì bạn bố trí một cặp Tỳ Hưu quay đầu ra cửa chính, để trấn trạch trừ tà, hóa giải sát khí của sao xấu “Nhị hắc”, lại vừa chiêu tài tác lộc cho gia đạo.


Chúc bạn may mắn!

Có 1 bình luận

  1. tananh bình luận:

    phong thuy hay qua

Phong thuỷ nhà ở


Xem tử vi


Bói tình duyên

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.


Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.


Webiste vnphongthuy.com là một sản phẩm của x-media Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.
Sách Táng thư viết: "Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Kinh viết: Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng". Do vậy mà có tên là "phong thủy".


Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kĩ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương, ngũ hành.
 

Phong thủy ngày nay được ứng dựng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: dat ten con, phong thủy văn phòng, ứng dụng xây nhà, xem tuoi, trang phục...

vao facebook download idm crack 2013

Lên đầu trang