Phong thuy bài viết tin tức về phong thuy tu vi am duong ngu hanh cach dat ten con xem not ruoi tuong so xem boi xemboi tu vi 2012 tu vi 2011 xem tu vi xem phong thủy

Làm nhà hướng Đông, theo phong thuỷ nhà ở có tốt cho ngưới sinh năm 1956 không?

Xem bình luận

Hỏi đáp trực tuyến

Câu hỏi: Hiện tại nhà cha mẹ tôi thì như thế này: ba sinh năm 1956, mẹ sinh năm 1958, ba tôi cất nhà hướng của chính là hướng Đông, tôi xem bói và được biết hướng đó là hướng xấu vậy có cách nào hướng giải giúp gia đình tôi giải quyết được về vấn đề này theo phong thuy nha o để làm ăn tốt hơn không ạh. Theo tôi được biết là từ khi cất căn nhà này lên thì gia đình không là ăn được càng ngày càng xuống, mong Vnphongthuy.com giúp.
Tôi cảm ơn nhiều.
Thu Hà - Cần Thơ
Trả lời: Chào bạn Thu Hà
- Tuổi của ba bạn ở nhà hướng Đông, đã phạm vào sao xấu “Lục sát”. Vì vậy phải bố trí mặt bếp nhìn về hướng Tây để hóa giải, theo xem tuổi xây nhà, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Tây.
Chúc bạn may mắn!

Có 0 bình luận

Phong thuỷ nhà ở


Xem tử vi


Bói tình duyên

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.


Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.


Webiste vnphongthuy.com là một sản phẩm của x-media Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.
Sách Táng thư viết: "Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Kinh viết: Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng". Do vậy mà có tên là "phong thủy".


Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kĩ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương, ngũ hành.
 

Phong thủy ngày nay được ứng dựng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: dat ten con, phong thủy văn phòng, ứng dụng xây nhà, xem tuoi, trang phục...

vao facebook download idm crack 2013

Lên đầu trang