Phong thuy bài viết tin tức về phong thuy tu vi am duong ngu hanh cach dat ten con xem not ruoi tuong so xem boi xemboi tu vi 2012 tu vi 2011 xem tu vi xem phong thủy

Xem tướng tay, xem bói chỉ tay hay xem tướng bàn tay để đoán được vận mệnh, sự nghiệp, công danh, đướng tình yêu, tình duyên của mình thế nào. bài viết tông hợp chi tiết các cách xem tuong tay theo các cách xem tướng khác nhau như xem tướng ngón tay, xem tướng hình dáng tay, xem gò bàn tay, xem tướng tay đoán tính cách. Mời các bạn xem bài viết dưới đây.

xem tướng tay


Hướng xuất hành là hướng đầu tiên khi bước chân ra khỏi nhà vào đầu năm mới. Cùng với việc chọn ngày giờ xuất hành, chọn được hướng xuất hành tốt có thể giúp gia chủ gặp thêm nhiều may mắn. Trước khi xuất hành, người ta phải chọn ngày Hoàng đạo, giờ Hoàng đạo và các phương hướng tốt để mong gặp được các quý thần, tài thần, hỉ thần...


xuat hanh dau nam 2014
Xuất hành đầu năm 2014, Giáp Ngọ

Bộ tử vi 2014 được Vnphongthuy.com giới thiệu dưới đây giúp bạn biết được tử vi của mình trong năm 2014 này về đường công danh, sự nghiệp, tiền tài, những công việc nên và không nên ...

Bạn muốn biết “vận mệnh” tình yêu của mình trong năm mới? Xem bói tình yêu, xem bói tình duyên qua tên của bạn và người ấy, xem bói tình yêu, tình duyên qua ngày sinh...


xem boi tinh yeu xem boi tinh duyen


Xem bói tình yêu của bạn và người ấy

Bạn muốn biết số mệnh của mình, muốn được nghe tư vấn về tướng số mà không biết thầy giỏi, không có thời gian để tới gặp thầy. Chiếc điện thoại sẽ giúp bạn mọi việc.


Đã có bộ tử vi 2013 năm Quý Tỵ, quý vị có thể xem ở đây: Tu Vi 2013
Bàn về Tử vi 2012, tử vi tuổi Nhâm thìn, xem tử vi, tử vi các tuổi năm 2012:

Vnphongthuy.com xin giới thiệu độc giả bộ tử vi trọn đời năm 2012, theo bộ tử vi năm 2012 này độc giả có thể tìm hiểu tuổi của bản thân và năm 2012 -  Nhâm Thìn này có những điều gì cần tránh và nên làm những việc gì trong năm 2012Tử vi 2012 tuổi Nhâm Thìn tu vi 2012 tuvi 2012 tu vi tron doi tử vi trọn đời


Tử vi năm Nhâm Thìn 2012, tử vi 2012 sẽ cho bạn biết vận mệnh của mình theo từng tuổi

                                                         Bói bài tây

 

xem boi bai

Khái niệm cơ bản của Phong Thủy là: “Khí nương theo gió thì tản mạn, gặp nước giới hạn thì dừng, người xưa làm cho tụ mà không cho tán, làm cho lưu thông mà có chỗ dừng, cho nên gọi là Phong Thủy”. Ở đây chỉ đề cập đến cửa căn nhà của bạn.


Bàn về phong thủy nhà đất


Theo phong thủy trong nhà ở dân gian, bàn thờ cố định tại Trung Cung (khu vực trung tâm của nhà). Bước vào cửa chính có thể gặp bàn thờ và bộ bàn ghế tiếp khách. Đó là cách xếp đặt quen thuộc, hài hòa với cấu trúc không gian nhà ở truyền thống.


phong thuy Hóa giải bàn thờ bị xà nhà đè theo phong thủy

Đường nước dùng để chỉ đường dẫn nước vào và ra.


phong thủy , âm dương , ngũ hành , bát quái

Trước cửa nhà có nước gọi là tiền đường tụ thủy, tư tưởng truyền thống cho rằng thế là có phúc trạch, nước đã trở thành biểu tượng của Phúc.

Phong thuỷ nhà ở


Xem tử vi


Bói tình duyên

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.


Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.


Webiste vnphongthuy.com là một sản phẩm của x-media Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.
Sách Táng thư viết: "Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Kinh viết: Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng". Do vậy mà có tên là "phong thủy".


Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kĩ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương, ngũ hành.
 

Phong thủy ngày nay được ứng dựng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: dat ten con, phong thủy văn phòng, ứng dụng xây nhà, xem tuoi, trang phục...

vao facebook download idm crack 2013

Lên đầu trang