Phong thuy bài viết tin tức về phong thuy tu vi am duong ngu hanh cach dat ten con xem not ruoi tuong so xem boi xemboi tu vi 2012 tu vi 2011 xem tu vi xem phong thủy

Chọn Phong thuỷ Sim số theo mệnh

Xem bình luận

Cải Tạo Vận Mệnh » Các Con Số

Phong thủy sim số là một khái niệm khá quen thuộc đối với nhiều người. Nó thường được hiểu là một phương pháp ứng dụng trong kiến trúc và xây dựng Đông Phương cổ, dựa trên phương pháp luận của thuyết Âm dương ngũ hành. Khi mua nhà, tìm văn phòng ai cũng quan tâm tới hướng và khi chọn số điện thoại nên chọn số có hợp phong thuỷ không?

    Những phân tích của các nhà nghiên cứu cho thấy, Phong thủy sim số là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, chứ không phải là loại tín ngưỡng bí ẩn. Vì vậy khi chọn một số điện thoại đẹp và hợp với tuổi cần quan tâm tới những điểm sau:

 

- Âm Dương: ( Dãy số bao gồm sự kết hợp hài hoà giữa số âm, dương )

-  Ngũ hành:  ( So sánh Vận, Mạng của dãy số với Vân, Mạng của người chọn số )

- Thiên thời:  ( Vượng khí của dãy số ứng với một khoảng thời gian nhất định )

- Quái Khí :    ( Ý nghĩa hình tượng Quẻ )

- Quan niệm :  ( Kết luận )

Công cụ được lập trình tính toán dựa trên những nguyên tắc trên đây hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo ra một số đẹp hợp phong thuỷ . Vì vậy để lựa chọn được một sim phong thuỷ điểm 10 là rất khó, đòi hỏi người tìm phải có lòng kiên trì khi lựa chọn.  Phong thuỷ sim số vượt lên trên giá trị của một sim đẹp đóng vai trò như một lá bùa linh nghiệm. Dẫu không mang lại tài lộc tức thời xong cũng để lại cho người dùng một cảm giác bình yên, an lành khi sử dụng một số điện thoại mà mình đã đầu tư thời gian chọn lựa cẩn thận

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Có 12 bình luận

 1. nguyen van thanh bình luận:

  y nghicon so dt

 2. Bùi Văn Tường bình luận:

  Tôi sinh năm 1984 đang dùng số 0927 313 888.
  Xin hỏi:tôi dùng số đó có hợp tuổi để làm ăn không?

 3. Trịnh Hồng Thắng bình luận:

  Tôi sinh năm 1977 (tỵ), vợ tuổi Dậu (1981), đẻ một bé trai năm 2014. Xin hỏi chuyên gia tư vấn là vợ chồng tôi có hợp với tuổi con trai không, sinh vào tháng nao là tốt nhất?

 4. Trịnh Hồng Thắng bình luận:

  Tôi sinh năm 1977 (tỵ), vợ tuổi Dậu (1981), đẻ một bé trai năm 2014. Xin hỏi chuyên gia tư vấn là vợ chồng tôi có hợp với tuổi con trai không, sinh vào tháng nao là tốt nhất?

 5. Trịnh Hồng Thắng bình luận:

  Tôi sinh năm 1977 đang dùng số điện thoại 0975125566.
  Xin hỏi,tôi dùng số này có hợp không?

 6. dũng tròn bình luận:

  Toi sjh nam 1988 toi dung sjm 0988668888 co h0p v0j t k

 7. le quoc phong bình luận:

  Toi sinh 24/8/1981 hien dang su dung SDT 0913412861, xin hoi so nay co hop menh khong.xin cam on

 8. nguyen truong nam bình luận:

  xem so sim hop voi tuoi 86 nam

 9. Phuong Nhi bình luận:

  Tôi sinh năm 1984 đang dùng số điện thoại 0938679351.
  Xin hỏi,tôi dùng số này có hợp không?

 10. Phuong Nhi bình luận:

  Tôi sinh năm 1984 đang dùng số điện thoại 0938679351.
  Xin hỏi,tôi dùng số này có hợp không?

 11. Phuong Nhi bình luận:

  Tôi sinh năm 1984 đang dùng số điện thoại 0938679351.
  Xin hỏi,tôi dùng số này có hợp không?

 12. Tống Thị Kiều Hoa bình luận:

  cho e hỏi e sinh tháng 10 âm năm 1992 sđt 01663677888 có hạp với tuổi và làm ăn được không ah?

Phong thuỷ nhà ở


Xem tử vi


Bói tình duyên

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.


Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.


Webiste vnphongthuy.com là một sản phẩm của x-media Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.
Sách Táng thư viết: "Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Kinh viết: Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng". Do vậy mà có tên là "phong thủy".


Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kĩ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương, ngũ hành.
 

Phong thủy ngày nay được ứng dựng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: dat ten con, phong thủy văn phòng, ứng dụng xây nhà, xem tuoi, trang phục...

vao facebook download idm crack 2013

Lên đầu trang