Phong thuy bài viết tin tức về phong thuy tu vi am duong ngu hanh cach dat ten con xem not ruoi tuong so xem boi xemboi tu vi 2012 tu vi 2011 xem tu vi xem phong thủy

Chọn ngày kết hôn cho nữ sinh năm 1992 nam sinh năm 1989?

Xem bình luận

Hỏi đáp trực tuyến

Câu hỏi: Xin chào. Tôi có câu hỏi xem ngày âm để cưới?

Tôi tên là Nguyễn Thi Hương, sinh ngày 19/12/1992 còn người yêu tôi tên Đỗ Đăng Trường, sinh ngày 21/10/1989. Xin cho tôi hỏi tuổi của bọn tôi. Sang năm Nhâm Thìn cưới có được không ạ. Nếu cưới được thì có xem ngày âm lịch nào có thể cưới thì được ạ?

nguyenthihuong@gmail.comTrả lời: Chào bạn nguyenthihuong@gmail.com
- Tuổi của hai bạn khi kết hôn nên tránh 2 năm “Hung niên”: Năm Tý và năm Mùi. Xem tuổi cưới Tháng tốt kết hôn: Tháng 2 hoặc tháng 8 âm lịch thì rất hợp phong thuỷ
Chúc 2 bạn hạnh phúc!

Có 0 bình luận

Phong thuỷ nhà ở


Xem tử vi


Bói tình duyên

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.


Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.


Webiste vnphongthuy.com là một sản phẩm của x-media Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.
Sách Táng thư viết: "Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Kinh viết: Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng". Do vậy mà có tên là "phong thủy".


Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kĩ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương, ngũ hành.
 

Phong thủy ngày nay được ứng dựng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: dat ten con, phong thủy văn phòng, ứng dụng xây nhà, xem tuoi, trang phục...

vao facebook download idm crack 2013

Lên đầu trang