Phong thuy bài viết tin tức về phong thuy tu vi am duong ngu hanh cach dat ten con xem not ruoi tuong so xem boi xemboi tu vi 2012 tu vi 2011 xem tu vi xem phong thủy

chọn hướng bếp cho người sinh năm 1955

Xem bình luận

Hỏi đáp trực tuyến


Tôi sinh năm 1955, tuổi Mùi.Vợ tôi sinh 1959 tuổi Hợi. Nhà quay ra hướng Đông Nam. Như vậy theo phong thuỷ bếp thì bếp nên quay hướng nào thì tốt?

 

Trả lời:

Tuổi của bạn ở nhà hướng Đông-nam, được sao tốt “Thiên Y”, và ngôi nhà sẽ tốt hơn khi bạn bố trí mặt bếp nhìn về hướng Đông.
Chúc bạn may mắn!

Từ khóa:

Có 4 bình luận

 1. Pham hong Quang bình luận:

  nhà ở hướng đông chếch bắc 13 độ . có hợp hướng không . tôi sinh 1950 ,vợ sinh 1955 . bêp đặt hướng nao hợp .

 2. Pham hong Quang bình luận:

  nhà hướng dông chếch bắc 13 độ. co hợp hướng vói tôi sinh 1950 vợ sinh 1955 .đăt bếp hướng nào hợp.

 3. Nguyễn Thị Hoa bình luận:

  Phong thủy hướng bếp chồng tuổi bính thìn vợ tuổi canh thân đặt hướng bếp nào mới tốt?

 4. Quang TA bình luận:

  Trong sách "Bát trạch chanh tông" tuổi nam ất mùi 1955 xem hướng nhà tra trạch CÀN ( không dùng trạch ly). Điều đó đúng không? Xin quý nhân cho lời giãi thích.Chân thành cám ơn.

Phong thuỷ nhà ở


Xem tử vi


Bói tình duyên

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.


Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.


Webiste vnphongthuy.com là một sản phẩm của x-media Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.
Sách Táng thư viết: "Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Kinh viết: Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng". Do vậy mà có tên là "phong thủy".


Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kĩ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương, ngũ hành.
 

Phong thủy ngày nay được ứng dựng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: dat ten con, phong thủy văn phòng, ứng dụng xây nhà, xem tuoi, trang phục...

vao facebook download idm crack 2013

Lên đầu trang