Phong thuy bài viết tin tức về phong thuy tu vi am duong ngu hanh cach dat ten con xem not ruoi tuong so xem boi xemboi tu vi 2012 tu vi 2011 xem tu vi xem phong thủy
Bạn muốn biết số mệnh của mình, muốn được nghe tư vấn về tướng số mà không biết thầy giỏi, không có thời gian để tới gặp thầy. Chiếc điện thoại sẽ giúp bạn mọi việc.
Xin chào!
Xin cho tôi hỏi, chồng tôi tuổi Mậu Ngọ, còn tôi tuổi Bính Thìn, tôi muốn chuyển hướng bếp cho hợp với phong thuỷ bếp và hợp với tuổi của vợ chồng tôi thì hướng nào là tốt ạ?
Tôi xin chân thành cám ơn!
Cho tôi hỏi, tôi sinh năm 1977, tôi chuẩn bị xây nhà, vậy cho tôi hỏi tôi xây nhà theo hướng Bắc có hợp với tuổi tôi không ạ? tôi chân thành cám ơn!
Xin cho tôi hỏi, nếu hướng nhà không hợp tuổi thì phải hóa giải như thế nào?Cụ thể tôi sinh năm 1964 thì nên chọn hướng nhà nào thì tốt cho phong thuỷ?
Tôi sinh năm 1982 thì năm nào làm nhà tốt và hướng nhà như thế nào thì hợp với tuổi của tôi? Xin tư vấn dùm tôi? tôi xin chân thành cám ơn!
Chồng tôi sinh năm 1976, tôi sinh năm 1977, con trai tôi sinh năm 2005. Năm nay vợ chồng tôi xây nhà, miếng đất nhà tôi chuẩn bị xây nhà ở hướng Tây Bắc trước miếng đất có một ngôi mộ. Tôi nên bố trí cổng, bàn thờ, phòng ngủ, giường ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh, bàn làm việc và bàn học của con trai tôi như thế nào là tốt nhất.
Tôi sinh năm 1955. Tôi muốn động thổ xây nhà vào ngày 10 tháng 2 âm lịch tức ngày 2 tháng 3 dương lịch có được không? Xin tư vấn giúp tôi, tôi chấn thành cám ơn
Em sinh năm 1983, vợ em sinh năm 1985. Chúng em chuẩn bị xây nhà, và nhà hướng Đông. Xin hỏi với tuổi của em thì làm nhà hướng Đông có tốt cho em không ạ? Xin cho em ý kiến. Xin chân thành cảm ơn.
Cho tôi hỏi, tôi sinh ngày 30 tháng 1 năm 1948 thì tôi thuộc tuổi gì ạ? khi đi xem tuổi có người bảo tôi tuổi Tý, có người bảo tôi tuổi Sửu, xin cho tôi biết chính xác được không ạ? Tôi muốn xem tử vi của tôi thì xem thế nào ạ?
Tôi sinh vào ngày 30 tháng 1 năm 1936, vậy tôi thuộc tuổi gì ạ? xin xem dùm tôi để tôi chọn tuổi mua thêm nhà, xin cám ơn nhiều
Xin chào, tôi sinh vào ngày 12 tháng 1 năm 1984, vậy tuổi của tôi là tuổi gì ah? tôi rất muốn biết để chọn tuổi xây dựng gia đình. Tôi chân thành cám ơn!


Tôi sinh năm 1955, tuổi Mùi.Vợ tôi sinh 1959 tuổi Hợi. Nhà quay ra hướng Đông Nam. Như vậy theo phong thuỷ bếp thì bếp nên quay hướng nào thì tốt?

Tôi đã thỉnh Tỳ Hưu và quả cầu phong thủy tại của hàng Phan Đăng Lưu, Phú nhuận, TpHCM đã được mấy năm, và đươc vnphongthuy.com tư vấn về cách thức đặt phong thủy trong Văn phòng cho đến nay công việc làm ăn ngày càng thuận lợi hơn, tôi cảm ơn nhiều lắm! Bây giờ tôi mới xây nhà xong nhưng không biết hướng của Giường ngủ nằm vị trí nào, đầu giường đặt ở hướng nào, chân đạp về đâu, Nhà tôi Nhìn ra Hướng Tây Nam, cổng chính và của chính cũng hướng đó luôn, tôi sinh Năm 1968(Mậu Thân)Vợ sinh năm 1971(Tân Hợi) Con trai sanh năm 1992(Nhâm Thân), Con gái sinh năm (1994) Giáp tuất, và Phong thủy Quẻ Khôn của tôi là gì, tôi phải làm sao và mua vật phẩm gì để trấn iểm. Xin chỉ giùm tôi với. tôi cảm ơn nhiều!


Tôi là Phạm Quang Tuấn sinh năm 1974, Vợ tôi là Ninh Thị Nhài sinh năm 1981,vào tháng 11 này chúng tôi có một bé gái ra đời tôi muốn chọn cho con tôi mot tên nhưng hiện tôi chưa biêt đặt tên cho con mình như thế nào, tôi kính mong tư vấn cho tôi nên đặt tên con sinh trong năm con mèo này như thế nào để hợp âm dươngphong thuỷ cùng ngũ hành với tuổi của bé. Sau đây tôi có đưa ra một số tên để chọn giúp tôi:

Bích ngọc, Ngọc Bích, Lan Chi, Chi Lan, Thuỳ Dươnng, Hương Giang, Ngọc Khuê, Thảo Linh, Bảo Ngọc, Minh Nguyệt, Thảo Nhi, Khải Tâm, Phương Thảo, Thanh Thủy

Tôi xin chân thành cảm ơn!


Tôi là nguyễn Phú Sơn sinh ngày 14/10/1972(DL) Vợ tôi là Nguyễn Thị Bích sinh ngày 28/03 /1974 ÂL .Vợ chồng tôi mới mua nhà hướng bắc ghé đông 5độ .Thấy người ta bảo theo phong thuỷ nhà ở là hướng xấu nhờ tư vấn giúp cách hóa giải . Hiện nay bếp tôi đặt hướng tây bắc lúc đứng nấu lưng quay về tây bắc có đúng không nếu không đúng thì phải đặt hướng nào.Xin chỉ giùm, tôi xin cảm ơnHai vợ chồng tôi đang sống cùng ba mẹ (ba tuổi Quí Tỵ, mẹ tuổi Đinh Dậu). Nhưng căn nhà là do chồng tôi đứng cất (do năm 2011 tuổi chồng tôi cất nhà được). hiện nhà quay hướng Tây Bắc, đặt bếp hướng Tây Nam. Chồng tôi tuổi Tân Dậu, tôi tuổi Ất Sửu. Vậy theo phong thuỷ nhà ở, xin tư vấn giúp hướng nhà như vậy có ảnh hưởng gì đến vợ chồng tôi không? Nếu có ảnh hưởng xấu thì làm sao để hóa giải? xin tư vấn dùm tôi ạ. tôi cám ơn rất nhiều.


Chồng tôi sinh ngày 11/11/1981 và tôi sinh năm 18/2/1988.

Chúng tôi mới có với nhau 1 bé trai vào lúc 0h10′ 3/11/2011.Tất cả đều tính theo dương lịch. Xin chọn cho con tôi 1 cái tên đẹp với ạ. Chồng tôi họ Bùi, chúng tôi định lấy tên : Bùi Gia Bảo, Bảo Thái, Cao Tiến, Đức Thanh, Chí Sơn tôi thấy tên nào cũng hay nhưng không biết sao cho hợp với chúng tôi. Mong chỉ giùm để cháu có 1 cái tên hợp âm dươngngũ hành với ạ.

Tôi xin cảm ơn!


Tôi sinh năm 1985, năm sau tôi 28 tuổi thuộc sao Kế Đô và bạn trai tôi cũng sinh năm 1985 năm sau thuộc sao La Hầu. Xin xem tuổi giúp tôi, năm sau tụi tôi làm đám cưới có được không ạ ? vì tôi nghe và xem bói tình duyên mọi người nói năm sau tụi tôi rất xấu nên hạn chế việc cưới hỏi.

Xin tư vấn dùm chúng tôi.

Tôi xin cám ơn.

Phong thuỷ nhà ở


Xem tử vi


Bói tình duyên

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.


Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.


Webiste vnphongthuy.com là một sản phẩm của x-media Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.
Sách Táng thư viết: "Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Kinh viết: Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng". Do vậy mà có tên là "phong thủy".


Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kĩ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương, ngũ hành.
 

Phong thủy ngày nay được ứng dựng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: dat ten con, phong thủy văn phòng, ứng dụng xây nhà, xem tuoi, trang phục...

vao facebook download idm crack 2013

Lên đầu trang